THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

VỢ NGOẠI TÌNH VÌ CHỒNG YẾU SINH LÝ LÀ ĐÚNG HAY LÀ SAI?

Lượt xem404Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-07
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Hôn nhân là cái kết đẹp nhất cho một cuộc tình nhưng nó lại mà một chương mới của tương lai. Kết hôn là bạn đang bước chân sang trang mới của cuộc đời, mọi thứ sẽ thay đổi.

VỢ NGOẠI TÌNH VÌ CHỒNG YẾU SINH LÝ LÀ ĐÚNG HAY LÀ SAI?

Và cặp vợ chống nào cũng mong muốn trọn vẹn hạnh phúc gia đình, nhưng đâu phải cuộc sống luôn giống như những gì bạn mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cả hai vợ chồng cảm thấy không được hạnh phúc và dẫn đến sa ngã vào con đường ngoại tình. Chồng bồ bịch gái gú để thảo mãn tình dục? Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý, và đầy rẫy những lý do khác nhau. Một thực tế đáng buồn là hiện nay không ít vụ ngoại tình lại xuất phát từ nguyên nhân thiếu sự hòa hợp trong tình dục. Cùng các chuyên gia tâm lý công ty thám tử Sài Gòn Nhất Phong tìm hiểu vấn đề này.

I. Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đúng hay sai?

Nhu cầu sinh lý của mỗi con người là khác nhau hoàn toàn, chưa kể ở hai giới nam và nữ cũng có sự lệch pha đáng chú ý. Nhu cầu đàn ông luôn cao và nhu cầu của phụ nữ luôn thấp hơn. Có phải bạn luôn suy nghĩ như vậy không? Thực tế thì không! Nhu cầu sinh lý không phụ thuộc hoàn toàn vào giới tính mà nó là nhu cầu riêng của từng cá thể. Có rất nhiều trường hợp chị em nhu cầu quá cao chồng không đáp ứng được đã dẫn đến ngoại tình. Như chúng ta cũng đã biết, tình dục đóng vai trò rất lớn trong hôn nhân. Phụ nữ cũng có khao khát được thỏa mãn trong đời sống tình dục. Chẳng phải đây cũng là trách nhiệm của người chồng hay sao – làm cho người bạn đời thỏa mãn và sung sướng. Nhưng một số cánh mày râu lại tỏ ra “yếu” hơn so với vợ mình, và họ đã không thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Người phụ nữ khó có thể chấp nhận an phận cả đời khi người bạn đời không thể làm họ thỏa mãn. Nhưng ngoại tình vì chồng sinh lý yếu thì như thế nào, đáng trách hay đáng thương?

1.1 Vì chồng yếu sinh lý nên phụ nữ ngoại tình

Sau khi kết hôn ai cũng muốn được cuộc sống đầy đủ về tình cảm tinh thần cũng như phải thật viên mãn về cả nhu cầu sinh lý. Chính những yếu tố này sẽ thúc đẩy một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc hơn. Cũng giống như nam giới, nữ giới cũng cần một sự thỏa mãn về xác thịt, mặc dù họ rất ngại chia sẻ vấn đề này. So với hẹn hò chỉ chú trọng đến sự hòa hợp về tính cách và tình cảm thì kết hôn sẽ có yêu cầu cao hơn. Các cặp đôi đòi hỏi sự hòa hợp về cả đời sống tình dục nữa. Đạt được cả hai yếu tố này mới được gọi là viên mãn trong hôn nhân. Sau khi kết hôn được một thời gian, thậm chí là đến 1 năm, nhưng chưa lần nào người vợ được thỏa mãn, được thử cái cảm giác gọi là “lên đỉnh” là như thế nào? Lần nào cũng vậy, chỉ mới nhập cuộc được khoảng 10 phút hay cùng lắm là 15 phút thì ‘cậu nhỏ’ đã ỉu xìu lúc nào chẳng hay. Sau mỗi cuộc yêu, chị em lại cảm thấy thất vọng tràn trề với người bạn đời của mình. Cũng chính vì thế mà chị thấy ‘thiếu thốn’ vô cùng. Có thể thời gian đầu còn mặn nồng, tình cảm sẽ lấn áp được bản năng xác thịt. Vậy nhưng nếu chung sống nhiều năm thì thế nào, làm sao có thể không chế được bản năng khao khát thỏa mãn luôn âm ỉ trong người.

Ngoại tình lại là cách để bù đắp sự thiếu hụt trong nhu cầu tình dục, cảm giác mà các ông chồng yếu sinh lý không bao giờ mang lại được cho họ. Tình dục ‘lệch pha’ lâu ngày không được giải quyết, các cô vợ bắt đầu có ý tưởng ngoại tình với mục đích chỉ để làm bản thân thấy thoải mái và thỏa mãn mà thôi. Dù biết nếu mọi việc bại lộ thì tình cảm vợ chồng sẽ bị rạn nứt, nhưng vì cái bản năng đó mà một thời gian sau làm quen thả thính vụng trộm nhau. Mỗi lần hẹn hò đều chuẩn bị và tính toán rất kỹ lượng để mối quan hệ ngoài luồng không bị chồng phát hiện ra

1.2 Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương?

Khó để có thể trả lời được chồng yếu sinh lý nên vợ ngoại tình là đúng hay sai. Người phụ nữ trong trường hợp này vừa đáng trách lại vừa đáng thương. Nó một phần là bản năng phần còn lại là trách nhiệm nghĩa vụ của một người vợ. Nhưng đối với xã hội hiện tại thì việc phụ nữ ngoại tình luôn đáng trách. Nhưng ở một khía cạnh khác:

Không ít đấng ông chồng vì chê vợ xấu hay vì chán cơm mà thèm phở – điều này cũng đáng lên án. Trong trường hợp này khi mà người phụ nữ ngoại tình vì ông chồng không làm trọn nghĩa vụ của mình thì lỗi là ở chồng. Nhưng người vợ vì chồng “yếu” mà dễ dãi, buông thả bản thân và sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình vì dục vọng là không chấp nhận được. Khi hai người vẫn là vợ chồng nên có sự tôn trọng lẫn nhau, không thể vì thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà người vợ ngoại tình được. Vấn đề về đời sống tình dục cần được cởi mở hơn ở cả hai vợ chồng thay vì cảm thấy ngại ngùng, giấu giếm. Khi có sự chia sẻ, các vấn đề phát sinh trong sex sẽ được thảo gỡ, cả hai sẽ thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn. Vụ việc vợ đi ngoại tình chỉ vì thiếu sex cũng sẽ không còn nữa.

Yếu sinh lý nam cũng không phải là không chữa được, thay vì hành động sai lệch về đạo đức như vậy, người vợ hãy tâm sự và chia sẻ thẳng thắn với chồng để tìm cách khắc phục. Hãy là điểm tựa, động viên chồng và giúp chồng điều trị yếu sinh lý, “Thuận vợ thuận chồng – Tát biển Đông cũng cạn”. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” hạnh phúc gia đình được gìn giữ khi người phụ nữ hành động có suy nghĩ.

II. Cách giải quyết vợ cặp bồ vì chồng yếu sinh lý

II. Cách giải quyết vợ cặp bồ vì chồng yếu sinh lý

Để giải quyết vấn đề vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý có rất nhiều cách, có cả tích cực và có cả tiêu cực. Tùy vào mức độ ngoại tình của vợ mà hãy lựa chọn con đường đi đúng đắn, không là cú sốc tâm lý đối với con trẻ cũng như người nhà.

2.1 Chia sẻ và tìm cách giải quyết cùng chồng

Nếu như bạn vẫn còn yêu chồng và mong muốn tiếp tục chung sống với anh ấy thì bạn nên tìm cách chia sẻ với chồng mình để cả hai bạn có phương án giải quyết tốt nhất. Nói thẳng thắn không phải là cách tốt chính vì vậy mà nên khéo léo gợi ý để chồng bạn hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu bạn không biết cách lựa lời sẽ rất dễ khiến chồng bạn tổn thương lòng tự trọng vì đàn ông vốn rất nhạy cảm trong chuyện này.

Khi chồng bạn có tín hiệu cho thấy anh ấy cũng hiểu tình trạng của mình và muốn tìm hướng giải quyết, bạn hãy thể hiện rằng mình sẵn sàng bên cạnh chồng để cùng nhau tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục. Bạn cũng có thể vờ như không biết nguyên nhân do đâu và đề nghị cả hai vợ chồng đi khám bác sĩ từ đó có cách chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Bạn cần giữ thái độ sẵn sàng đồng hành với anh ấy trong chuyện này và đừng tỏ thái độ tiêu cực như than phiền hay hay trách móc chồng để chồng bạn có tâm lý thoải mái và tự tin nhất khi giải quyết vấn đề của mình.

Cả hai vợ chồng cùng nhau cố gắng nhất định sẽ giữ được hạnh phúc gia đình. Bạn cũng như chồng nên duy trí lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống dinh dưỡng với những thực phẩm cường dương. Rau xanh và các sản phẩm giàu nguyên tố vi lượng như kẽm, selenium, magie, các loại vitamin nhóm B, A, vitamin C, E, acid béo omega3, protein thực vật… không chỉ tốt cho phụ nữ. Những nguyên tố vi lượng và vitamin có trong các loại thực phẩm không những giúp làm giảm cholesterol, hạ huyết áp mà còn tăng lưu lượng máu đến dương vật và hỗ trợ chức năng cương đồng thời kích thích ham muốn tình dục.

2.2 Ly hôn để tìm hạnh phúc riêng

Mỗi người có những quan điểm và mục đích sống khác nhau. Tình dục tuy không phải tất cả nhưng lại là gia vị duy trì cuộc sống hôn nhân. Nếu như bạn cảm thấy việc không được thỏa mãn trong đời sống tình dục sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn bế tắc, không thể dung hòa, không có hạnh phúc thì hãy cân nhắc đến việc ly hôn.

Vì vợ chồng bạn chưa bị ràng buộc bởi con cái nên ly hôn cũng dễ dàng quyết định hơn. Bạn nên làm đơn ly hôn đơn phương với căn cứ vợ chồng không hợp nhau, không thể dung hòa trong cuộc sống, không thể duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhắc đến vấn đề yếu sinh lý của chồng là không cần thiết vì điều đó không có tác dụng giúp bạn ly hôn nhanh hơn mà ngược lại còn khiến chồng bạn bất mãn, có thể gây khó dễ khi bị bạn phơi bày điểm yếu trước mặt người khác.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã chấm dứt việc ngoại tình trước khi quyết định ly hôn. Bạn có quyền qua lại với bất kỳ người đàn ông chưa vợ nào sau khi ly hôn.

III. Dịch vụ điều tra vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

III. Dịch vụ điều tra vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

Theo dõi vợ ngoại tình không còn quá lạ lẫm, thám tử Nhất Phong với nhiều năm kinh nghiệm theo dõi các cặp tình nhân, thu thập đầy đủ các chứng cứ ngoại tình của vợ. Các thám tử cung cấp cho bạn những hình ảnh, video, sơ yếu lí lịch bồ của vợ. Những khách sạn họ hay lui tới, khoảng thời gian họ tình tứ với nhau. Từ đó giúp ông chồng nhận ra mức độ ngoại tình của vợ mình có nghiệm trọng hay không, tìm cách giải quyết, hay thẳng tay dứt bỏ.

Ngoài ra, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình của Thám tử Nhất Phong sẽ tư vấn giải pháp tháo gỡ vấn đề vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý. Nếu trường hợp cuối cùng hai bên tình nguyện ly hôn, chúng ta cũng có những hướng dẫn cần thiết về thủ tục để khách hàng không phải bối rối.

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top