THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÌM CHỨNG CỨ

Lượt xem3,793Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2022-04-11
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Cánh tay đắc lực tìm kiếm xác thực theo yêu cầu để hỗ trợ cung cấp thông tin uy tín, chính xác bảo mật tài liệu, âm thanh, hình ảnh cho văn phòng luật sư.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÌM CHỨNG CỨ

- Dịch vụ tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư : Là hoạt động thu thập thông tin nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình tố tụng. Giúp cho văn phòng luật sư được có những thông tin hữu ích năng cao tính hiệu quả trong quá trình làm việc của văn phòng luật sư. Nhằm đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong các vụ việc như ly hôn, giành quyền nuôi con, phân chia tài sản, tranh chấp tài sản, thu hồi nợ….

- Văn phòng luật sư bạn đang giải quyết nhiều vụ án và bạn đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ tìm kiếm chứng cớ uy tín để nhanh chóng làm sang tỏ các vụ việc. Nếu vậy, chúng tôi-Công ty thám tử tư Nhất Phong sẽ là đối tác tuyệt vời dành cho bạn.

- Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, tìm chứng cứ, đội ngũ nhân viên điều tra giàu kinh nghiệm, đầu óc nhạy bén, kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, thám tử tư Nhất Phong chắc chắn sẽ là “cánh tay đắc lực” cho văn phòng luật sư của bạn trong việc tìm kiếm chứng cứ cho các vụ án. Cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ văn phòng luật sư bạn tìm kiếm:

Các chứng cứ về hiện vật, các lời khai, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm thông qua lời khai của các nhân chứng.

Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình,… thông qua phỏng vấn những người phỏng vấn có khả năng làm nhân chứng hiện trường.

Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.

Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư.

- Dịch vụ chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Chính xác - Bảo mật cao-Giá tốt nhất chính là lời cam kết của chúng tôi - Công ty thám tử tư Nhất Phong Vì thế, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận yêu cầu 24/24 nhằm hỗ trợ, giúp bạn tìm ra sự thật một cách nhanh chóng, chính xác với giá tốt nhất.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top