THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI GẶP NGƯỜI YÊU CŨ KHÓ LƯỜNG - HÃY CẨN THẬN

Lượt xem183Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-08
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Người ta nói tình đầu, thậm chí là những mối tình cũ đều là mối tình thật khó quên. Những mối tình không trọn vẹn luôn khiến người ta đau đáu nhung nhớ.

TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI GẶP NGƯỜI YÊU CŨ KHÓ LƯỜNG - HÃY CẨN THẬN

Ở một góc khuất nào đó trong trái tim và trí nhớ, họ vẫn giữ nhân dạng của một ai đó. Phụ nữ có thể ôm bóng hình của một người đàn ông hoài mãi mà không dứt ra được. Còn đàn ông thì sao? Nhiều người nói đàn ông là giống vô tình, vô tâm. Họ dễ dàng đoạn tuyệt tình cảm sau chia tay mà không chút vương vấn. Liệu đàn ông có phải như vậy hay không? Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ sẽ như thế nào? Vì sao mà những câu chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” xuất hiện nhan nhản như vậy?

I. Tại sao đàn ông không quên được người yêu cũ

I. Tại sao đàn ông không quên được người yêu cũ

Những mối tình tan vỡ thường khiến cho chúng ta có nhiều sự tiếc nuối nhất. Bản tính con người là vậy, luôn nhìn những thứ không nắm bắt được chứ ít khi quan tâm cái mình đang giữ trong tay. Đàn ông cũng không phải là giới ngoại lệ. Đôi khi họ thật lòng yêu thương và dồn hết tình cảm vào cho một mối tình. Họ đã kỳ vọng rất lớn về người phụ nữ ấy, đã mơ đến một ngày được làm chồng của người kia. Vậy nhưng chuyện tình đứt gánh, mỗi người một nẻo. Mơ ước về cuộc sống chung đôi tan thành khói mây. Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ mãnh liệt nhất chắc hẳn là cảm giác đầy nuối tiếc.

Có rất nhiều nguyên nhân mà đàn ông mãi vấn vương người cũ, phổ biến nhất vẫn là:

1.1 Bản năng đàn ông

Đàn ông có bản năng chăm sóc và bảo vệ cho những người yếu thế hơn mình. Đối tượng mà họ chăm sóc không ai khác chính là phụ nữ, trẻ nhỏ và người thân. Người yêu cũ cũng là người mà đàn ông từng dùng bờ vai vững chãi của mình để che chắn. Có lẽ họ sẽ không thoát ra được vai trò của một người bảo vệ dù đã lập gia đình. Trong tận sâu bên trong, người đàn ông vẫn mong muốn được che chở cho người phụ nữ mình đã từng hẹn hò.

Khi chia tay, đàn ông thường lo lắng không biết người yêu cũ có tự chăm sóc bản thân mình thật tốt không. Cô ấy có tự thay bóng đèn trong nhà được không? Ai sẽ đội mưa đón cô ấy về? Hay ai sẽ nấu cháo, lau người, mua thuốc khi cô ấy ốm? Ai sẽ thay anh ta yêu thương cô ấy. Những câu hỏi này chắc hẳn sẽ luôn quẩn quanh đầu óc của đàn ông. Vì vậy, họ luôn mong muốn tìm kiếm đáp án cho mình. Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ cũng sẽ thích hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống.

Càng bận tâm về cuộc sống của người yêu cũng càng khiến cho bản năng bảo vệ của đàn ông được khơi dậy. Khi họ chưa an tâm về người cũ thì họ vẫn còn lưu luyến không buông. Đôi lúc, đàn ông có thể nhìn người phụ nữ hiện tại mà “nhầm” thành bóng dáng của người yêu. Đây chỉ là cách trốn tránh nhất thời. Và nó có thể làm cho người phụ nữ hiện tại của đàn ông phải tổn thương không nhỏ.

1.2 Bản chất tình cũ

1.2 Bản chất tình cũ

Như đã nói, những mối tình không trọn vẹn luôn làm chúng ta đau đáu không nguôi. Có người dù đã trải qua gần cả cuộc đời vẫn còn ôm trong mình một hình bóng không phai. Ai cũng có khao khát, dù tội lỗi, nhưng họ vẫn muốn nối lại tình cũ, quay trở lại những hoài ức trước kia và chắp bút cho chuyện tình dang dở. Bởi vì chúng ta đã bỏ ra rất nhiều tình yêu để nuôi dưỡng cái cây tình yêu. Bản thân mong mỏi được thưởng quả ngọt, vậy mà cây chết cành héo, chưa kịp ra hoa. Càng bỏ ra nhiều, chúng ta càng khó chấp nhận việc bị mất đi. Đôi khi nó trở thành một nỗi ám ảnh rất lớn trong cuộc đời. Dù cho thời gian có chạy bao xa thì chúng vẫn nằm rõ ràng trong trái tim của người đàn ông. Nhiều người đàn ông cố gắng tìm kiếm và chắp nối tiếp mối tình đã bị dang dở. Đó là tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ của mình. Họ có thể mạnh dạn hoặc âm thầm theo đuổi lại đối phương nếu tình cảm còn sâu đậm. Bất chấp cả hai đã có cho mình những mái ấm riêng tư và an vui rồi.

1.3 Khao khát và tham lam

Đàn ông có tính chiếm hữu cao. Họ không muốn chia sẻ món đồ của mình cho người khác. Kể cả đó là người phụ nữ mà họ đã không còn có trách nhiệm nữa. Mặt khác, chính sự dang dở về mối tình không trọn càng kích thích bản tính săn mồi và sở hữu của họ. Đàn ông bị vuột mất con mồi càng dễ điên cuồng lao vào tìm kiếm săn đuổi hơn. Họ khao khát muốn có được người phụ nữ ấy, họ khó chấp nhận đồ đã nằm trong tay mình lại bị vuột mất. Một số người không chấp nhận từ bỏ tình cũ dù đã có gia đình. Vì vậy mà đàn ông có vài mối tình bên ngoài không hề hiếm gặp.

II. Dấu hiệu chồng đang nhớ người yêu cũ

II. Dấu hiệu chồng đang nhớ người yêu cũ

Đàn ông thường trải qua dăm bảy mối tình rồi mới cập bến cùng người phụ nữ cuối cùng. Liệu bạn có an tâm về những người tình cũ của chồng mình? Làm sao bạn biết được anh ấy có đang “nhìn hình nhớ bóng” người yêu cũ không? Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dấu hiệu đàn ông đang tương tư người cũ ngay sau đây.

2.1 Kết bạn và theo dõi người cũ trên mạng

Người bạn đời thường rất nhạy cảm khi thấy chồng mình kết bạn với người cũ trên facebook, instagram… Tình cũ là một mối hiểm họa lớn trong hôn nhân và ai cũng muốn né tránh. Anh ấy nhất định là còn dành sự quan tâm đặc biệt với người cũ khi còn theo dõi cô ta trên mạng. Mặc dù anh ấy có biện minh là thói quen, nhưng nếu bạn đã nhắc rồi thì chồng bạn nên có động thái hủy kết bạn đi mới phải.

2.2 Giữ liên lạc với người yêu cũ

Nhiều người sẽ né tránh gặp mặt, đụng chạm với người cũ sau chia tay nên không còn tình cảm nữa. Vì việc giữ liên lạc có thể khiến cho cả hai rơi vào hoàn cảnh ngại ngùng, khó chịu. Chẳng có lý do gì để giữ liên lạc thường xuyên với người yêu cũ ngoài việc chồng bạn vẫn còn tìm cảm với cô ta. Hãy kiểm tra xem anh ấy có còn gọi điện, gặp mặt hay giúp đỡ người kia không nhé. Vì còn gặp mặt là còn có nguy cơ “tình cũ không rủ cũng đến”.

2.3 Anh ta vẫn giữ kỷ vật của người cũ

2.3 Anh ta vẫn giữ kỷ vật của người cũ

Đàn ông thật sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm là khi họ dọn dẹp gọn gàng quá khứ của người cũ. Điều này là cách mà họ tôn trọng người mới và sẵn sàng để sống khác đi. Việc giữ lại kỷ vật cũ có thể khẳng định rằng họ còn lưu luyến người cũ.

2.4 Buộc miệng so sánh bạn với người yêu cũ

Anh ấy có hay so sánh bạn với cô gái ở thì quá khứ hay không? Người ở thì quá khứ thì nên yên ổn ở đấy. Không nên nhắc quá khứ trước mặt hiện tại và tương lai. Nếu chồng bạn so sánh và hay nhắc đến cô ấy, hẳn là anh ta còn chút vương vấn chưa buông bỏ.

Nếu đã nghi ngờ, bạn nên kiểm tra xem liệu mối quan hệ của chồng mình và người cũ có đi quá giới hạn không. Các dịch vụ thám tử tư hiện nay đều có thể giúp bạn lấy tin vô cùng chính xác. Chi phí thuê thám tử phải chăng để bạn xác minh chính xác chồng mình có ngoại tình sau lưng hay không.

Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ khó phức tạp và khó suy đoán. Điều này tùy thuộc vào tình cảm của họ, còn yêu hay hết yêu. Chuyên gia của Thám tử Nhất Phong hy vọng những người trong cuộc sáng suốt để đi đúng con đường. Tránh sự sa ngã khiến cho hôn nhân hiện tại gặp sóng gió và nhiều người bị tổn thương.

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top