THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

[NÊN ĐỌC] TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI CÓ CON RIÊNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Lượt xem272Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-08
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Câu chuyện chồng có con riêng luôn là cơn ác mộng của nhiều phụ nữ khi lập gia đình. Anh ta không chỉ ngoại tình mà còn có cả cơn riêng.

[NÊN ĐỌC] TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI CÓ CON RIÊNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người vợ phải bật ngửa khi một ngày đẹp trời nhận được hung tin chồng có con riêng. Tuy nhiên, những người đàn ông gây nên tội lỗi lớn này sẽ nghĩ gì? Hãy lắng nghe xem tâm lý đàn ông khi có con riêng sẽ ra sao. Họ suy nghĩ và mong muốn giải quyết vấn đề của mình như thế nào.

Thời nay đàn ông đi ăn vụng bên ngoài là chuyện chẳng lạ. Dù là thời nào đi chăng nữa thì tỉ lệ đàn ông ngoại tình vẫn cao. Có chăng là bây giờ nhiều người phụ nữ cũng xem là chuyện “bình thường hóa”. Từ đó cố gắng để giữ gìn, bảo vệ gia đình của mình để không xảy ra câu chuyện này thôi. Tuy nhiên, đàn ông ăn vụng mà không biết cách chùi sạch mép mới đáng quan tâm. Ngoại tình đã là lỗi lầm khó dung thứ, ngoại tình mà có con riêng càng không thể chấp nhận. Đàn ông ngoại tình có con riêng đáng trách vô cùng. Họ đang tâm lừa dối người bạn đời, lại càng xát vào tim các thành viên gia đình bằng một đòn đánh mạnh hơn nữa. Hệ lụy khi người đàn ông ngoại tình có con riêng chắc hẳn ai cũng rõ. Ít người phụ nữ nào chịu cảnh 1 chồng 2 vợ, lại có thêm một đứa con ngoài giá thú, gia đình dường như đã tan đàn xé nghé, khó mà níu giữ được nữa.

I. Con riêng: Hậu quả tai hại của ngoại tình

Đàn ông bản tính ham vui nên nếu có ve vãn vài cô gái thì cũng không hiếm. Dù họ đã lập gia đình đi chăng nữa thì thú vui tán tỉnh cũng khó mà khắc chế được. Họ là những người giỏi ngoại giao, làm việc ngoài xã hội nhiều, kết thân không ít bạn bè đồng nghiệp khác giới. Thi thoảng có tình cảm với vài người phụ nữ cũng thật bình thường. Mọi yếu tố đều thuận lợi để đàn ông “vắt vai” thêm vài mối tình nho nhỏ ngoài vợ mình.

Thật ra đàn ông có giỏi che đậy thì cũng khó lòng qua được cặp mắt người vợ. Không ít phụ nữ nhắm mắt cho qua việc chồng lăng nhăng bên ngoài. Miễn sao anh ta biết cách giải quyết tốt, không đi quá giới hạn và không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Họ chỉ muốn anh ta dù có ăn vụng thế nào thì cũng nên biết cách dọn dẹp sạch sẽ để không tạo ra mầm mống xấu.

Có lẽ chính bởi sự nhẫn nhịn của người vợ đã khiến cho người chồng ngày càng lấn lướt. Họ không còn biết đâu là điểm dừng với cuộc vui chơi sai trái của mình. Càng đi càng xa. Kết quả là những “mầm sống” ra đời. Những đứa con từ cuộc tình vụng trộm là điểm giới hạn của nhiều người vợ. Đây là phát súng đánh trung vào tâm của mối quan hệ hôn nhân.

Với nhiều phụ nữ, chồng ngoại tình thì vẫn có thể tha thứ, nhưng ngoại tình có con riêng thì quả thật là một đòn đánh chí mạng. Hậu quả quá lớn của ngoại tình này đã vượt ra khỏi giới hạn của sự tha thứ và chấp nhận.

II. Những tâm lý đàn ông khi có con riêng hiếm người biết

II. Những tâm lý đàn ông khi có con riêng hiếm người biết

Tâm lý đàn ông khi có con riêng thật sự khiến người ta quan tâm và tò mò. Anh ta hiểu rất rõ sự việc có con riêng tai hại như thế nào trong hôn nhân. Hơn nữa, tâm lý luôn ảnh hưởng đến cách giải quyết vấn đề. Theo bạn thì tâm lý đàn ông khi có con riêng sẽ như thế nào? Họ có hoảng sợ, lo lắng không? Hay họ sẽ phủi bỏ trách nhiệm với nhân tình? Điều này còn tùy thuộc vào tính cách và hoàn cảnh của câu chuyện.

2.1 Khi con riêng là sự cố ngoài ý muốn

Người đàn ông xem ngoại tình là thú vui thường rất sợ sự ràng buộc. Họ thích cuộc tình chớp nhoáng và thành người lạ khi bước xuống giường. Đàn ông như vậy chẳng dại “mua dây buộc mình”. Bởi vì họ còn gia đình riêng của mình. Ở đó họ đang xây dựng hình tượng người chồng chung thủy, người cha gương mẫu và là một công dân tốt. Vậy nên chắc hẳn việc có con với nhân tình là sự kiện ngoài ý muốn của người đàn ông này.

Một số người có xu hướng trốn tránh, chối bỏ trách nhiệm với nhân tình. Đặc biệt là khi họ ý thức được hậu quả khi thừa nhận sự việc. Họ sẽ bị mất cả gia đình, thanh danh bị hủy hoại, sự nghiệp ảnh hưởng và cuộc sống bị gièm pha.  Vì vậy, họ có thể phủ nhận quyết liệt mối quan hệ với nhân tình và người con riêng.

Ngược lại, một số cánh mày râu thì chấp nhận giải quyết trong im lặng. Tức là sẽ nuôi dưỡng và chu cấp cho mẹ con nhân tình một cách bí mật. Điều kiện mà họ đưa ra là yêu cầu nhân tình không được công bố sự thật ra ngoài. Thật ra đây chỉ là cách giải quyết tạm thời vì kim trong bọc thì lâu ngày cũng phải lòi ra mà thôi.

2.2 Khi con riêng là sự cố như ý muốn

Với những người đàn ông đang thèm khát sự chào đời của những mầm sống thì sao? Tâm lý đàn ông khi có con riêng trong tình huống này sẽ có gì khác hay không?

Nhiều cặp vợ chồng gặp phải cảnh hiếm muộn. Kết hôn rất lâu nhưng vẫn không thể có con. Lúc này, áp lực của người vợ 5 thì áp lực của người chồng đến 10. Đặc biệt khi người đàn ông này còn là con một trong gia đình và đích tôn của dòng họ. Áp lực và trách nhiệm sinh con nối dõi là rất lớn.

Nhiều người đàn ông đã chọn cách có vợ 2 hoặc vợ 3 để gia tăng cơ hội thụ thai. Và những đứa con ra đời được xem là ơn phước thay vì tai họa. Đây là giọt máu mà của dòng họ của người đàn ông đang trông đợi. Và dù có lỗi với vợ mình đi chăng nữa nhưng trách nhiệm vẫn luôn ở vị trí cao hơn. Điều này sẽ đúng khi xét trên lập trường của một dòng họ đang mong mỏi con cháu. Đứa con riêng như vậy sẽ được đón nhận nồng nhiệt từ gia đình chứ không phải che giấu, phủi bỏ như trường hợp trên.

Đàn ông có thể nhẹ nhõm với dòng họ khi đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Vậy nhưng nếu người chồng nhìn lại người vợ tội nghiệp của mình thì sao? Liệu họ có thanh thản và không có cảm giác tội lỗi chăng.

2.3 Tâm lý đàn ông khi có con riêng: Họ nghĩ gì khi nhìn gia đình chính thất?

Chung quy trong câu chuyện này thì người bị đáng thương nhất là người vợ và những đứa trẻ. Đây là cú sốc kinh khủng nhất mà một người phải đối diện trong hôn nhân. Chẳng có nỗi đau nào bằng việc bị người bạn đời phản bội. Cũng chẳng có nỗi thống khổ nào bằng cảnh sống kiếp chồng chung với người khác.

Chắc hẳn, người chồng cũng biết rằng mình đã gây tội rất lớn đối với vợ con. Một lỗi lầm mà họ không thể van xin sự tha thứ được. Khi nhìn thấy hình ảnh người bạn đời đau khổ, đàn ông không khỏi dằn vặt. Dù họ có là kẻ máu lạnh đến đâu chăng nữa thì sự cắn rứt lương tâm là không thể tránh khỏi.

III. Làm thế nào khi phát hiện chồng có con riêng?

III. Làm thế nào khi phát hiện chồng có con riêng?

Bình tĩnh là yếu tố quan trọng nhất để đối diện và xử lý vấn đề nghiêm trọng này. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định thiếu sáng suốt khiến sự việc bị đẩy xa hơn nếu không bình tĩnh. Hãy chấp nhận sự thật người đàn ông của mình đã có những đứa con ngoài giá thú. Sự chấp nhận giúp cho bạn đối mặt với hoàn cảnh một cách trung thực và thẳng thắn.

Hãy truy tìm bằng chứng ngoại tình thông qua các dịch vụ thám tử. Điều này rất có lợi trong các trường hợp tranh chấp, kiện tụng, ly hôn. Chuyên gia xin khẳng định là bằng chứng chồng ngoại tình và có con riêng là rất quan trọng. Bạn cần chọn những công ty thám tử uy tín để thuê. Dịch vụ Thám tử Nhất Phong chuyên điều tra, cung cấp bằng chứng ngoại tình chính xác 100%. Đây là một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Tùy theo mỗi hoàn cảnh mà người trong cuộc có cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, bạn hãy chọn cách giảm thiểu thiệt hại nhất. Trên hết là giúp bản thân có được một cuộc sống tốt hơn sau khi trải qua cơn biến cố dữ dội của cuộc đời.

Chúng ta vừa tìm hiểu các thông tin về tâm lý đàn ông khi có con riêng. Chuyên gia cho rằng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Chúng tôi không thể đưa ra những lời khuyên chi tiết khi không phải là người trong cuộc. Hy vọng mọi câu chuyện đều có những kết thúc có hậu. Thám tử Nhất Phong luôn sẵn sàng để lắng nghe và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm sự thật.

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top