THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

TẠI SAO PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH THƯỜNG BỎ CHỒNG - THẤY THIẾU THỐN TÌNH CẢM

Lượt xem219Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-06
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Trong số 10 người đàn ông thì có đến 9 người ngoại tình, 10 người đàn bà ngoại tình có đến 11 người muốn bỏ chồng. Điều này khiến cho không ít cánh mày râu tỏ ra khó hiểu.

TẠI SAO PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH THƯỜNG BỎ CHỒNG - THẤY THIẾU THỐN TÌNH CẢM

Gia đình không phải là thứ quan trọng nhất đối với người phụ nữ hay sao? Tại sao phụ nữ ngoại tình thường bỏ chồng? Điều gì đã khiến phụ nữ trở nên tuyệt tình như vậy? Nguyên nhân sâu xa là do đâu? Nguyên nhân xuất phát từ người vợ hay nguyên nhân là do người chồng. Hôm nay thám tử Nhất Phong sẽ giúp bạn làm rõ những nguyên nhân đó. Các ông chồng nên tham khảo để tránh gây ra bất hòa giữa hai vợ chồng, và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc

I. Tại sao phụ nữ ngoại tình thường bỏ chồng

I. Tại sao phụ nữ ngoại tình thường bỏ chồng

Trước đây khi xã hội còn phân biệt, trọng nam khinh nữ đàn ông có thể 3 thê 7 thiếp, nhưng đàm bà phải thủ tiết vì chồng. Việc giáo dục cũng không nằm ngoài chế độ phụ hệ như vậy. Từ nhỏ, đàn bà đã được dạy về đạo đức của người phụ nữ để có thể hết lòng phụng sự chồng con sau khi kết hôn. Họ hy sinh đời sống riêng tư, đam mê sở thích để toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình. Nói cách khác, sau khi cưới chồng, cuộc đời của phụ nữ chính là cuộc đời của chồng con, của mái ấm gia đình. Họ không còn có thể sống cho mình, mơ ước những điều cho cá nhân họ. Cuộc sống ngày càng văn minh hiện đại hơn, nam nữ bình quyền. Các bài học giáo huấn ngày xưa đã dần mai một trong thời hiện đại. Nếu cuộc sống vợ chồng không được như mong muốn nhiều chị em sẽ sẵn sàng ly hôn để tìm cuộc sống mới.

1.1 Tại sao phụ nữ ngoại tình thường bỏ chồng: Người phụ nữ cảm thấy thiếu thốn tình cảm

Trong cuộc sống gia đình, thứ duy trì cái gọi là “gia đình” đó chính là tình cảm. Phụ nữ là người cần được cảm nhận nhiều tình cảm hơn ai hết. Bởi vì họ đã cống hiến rất nhiều năng lượng, tâm huyết của mình cho chồng con. Họ hy vọng cũng sẽ nhận được sự thương yêu, đồng cảm, quan tâm ngược lại từ các thành viên. Thế nên nếu người phụ nữ thiếu đi tình cảm của người đàn ông thì nguy cơ ngoại tình là rất cao. Phụ nữ xưa nay nổi tiếng khó hiểu bởi vì có nhu cầu về đời sống tinh thân, cảm xúc khá cao. Họ là giới luôn thích cảm giác quan tâm, che chở và chiều chuộng. Dù họ có là cô gái 18 tuổi rực rỡ hay người phụ nữ trung niên, phụ nữ vẫn mong muốn mình là một nàng công chúa chính hiệu trong mắt người bạn đời. Đã là vợ chồng với nhau không ai có thể chịu được cảnh cô đơn dù bạn đang sống trong một gia đình, nhưng lại cảm giác chỉ có một mình. Điều này sẽ giết chết tình yêu và tâm hồn mộng mơ của phụ nữ. Cuộc sống vẫn tiếp tục diễn ra hàng ngày, nụ cười gượng gạo, sống là vì trách nhiệm. Người vợ thiếu đi sự chia sẻ vỗ về của người chồng dù anh ấy tối nào cũng ngủ chung giường với vợ.

Người chồng vô tâm đến mức không biết được cô ấy cần gì, cô ấy vui khi nào, cô ấy buồn ra sao. Bạn mải mê kiếm tiền, lo lắng về công việc, bạn gặp gỡ bạn bè, đối tác mà quên đi rằng ở nhà vẫn có người phụ nữ đang chờ cơm. Thời gian dần trôi qua, lặp đi lặp lại dần tạo cho vợ một vết thương lòng một thói quen. Một sự quan tâm nhở từ người đàn ông khác đã khiến cô ấy nao lòng, nghiêng ngả. Vì thế, muốn thay đổi bạn đừng bao giờ tiếc lời khen ngợi, cô ấy đã hi sinh rất nhiều cho gia đình vậy nên cô ấy xứng đáng để được quan tâm, được chiều chuộng như bao người phụ nữ khác.

1.2 Không cảm nhận được sự giao hưởng trong chuyện chăn gối

1.2 Không cảm nhận được sự giao hưởng trong chuyện chăn gối

Đời sống hôn nhân có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào đời sống tình dục của hai vợ chồng. Đàn ông

có nhu cầu thỏa mãn về sex thì phụ nữ cũng thế, chỉ có điều họ rất ngại bày tỏ. Sex là nhu cầu bản năng mà chúng ta rất khó để kiểm soát, đặc biệt với những người trưởng thành, chức năng sinh sản đã hoàn thiện. Nếu bạn quá lười biếng trong “chuyện ấy” sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối của cả hai trở nên tẻ nhạt. Bạn không thay đổi tư thế, không có màn dạo đầu nồng nhiệt, không kích thích, không biết được thời điểm nào cô ấy ham muốn thì chắc chắn cô ấy sẽ tìm đến cảm giác lạ, cảm giác được âu yếm, mặn nồng bên người đàn ông khác. Cảm giác mà tình nhân mang lại cho họ khiến người vợ khó dứt và cũng là đáp án cho câu hỏi: Tại sao vợ ngoại tình khó dứt bỏ?

Đã bao lâu rồi bạn không thể hiện tình cảm với nửa kia của mình, đùng ngại ngùng, đừng để chuyện chăn gối của cả hai ngày càng nhạt nhẽo, đi vào lối mòn bạn hãy tạo bất ngờ. Hãy thử hôn cô ấy khi làm việc nhà, khi nấu nướng hay khi cô ấy làm việc. Hãy thường xuyên đi xem phim, đi chơi cuối tuần để hâm nóng tình cảm, một bữa tiệc nhỏ giữa hai vợ chồng trong không gian lãng mạn.

1.3 Tại sao phụ nữ ngoại tình thường bỏ chồng: Cô ấy bị cám dỗ bên ngoài

Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng dễ bị cám dỗ với những người đàn ông bên ngoài, nhất là họ có tài năng hơn hẳn bạn. Những người phụ nữ có tài có sắc bao giờ cũng thu hút đàn ông. Đôi khi vợ đối với bạn là cơm nguội nhưng lại là tô phở ngon trong mắt người đàn ông khác. Phụ nữ luôn lấy làm ngưỡng mộ những người đàn ông trưởng thành, thành đạt, tâm lý, vì đó là hình mẫu chồng quốc dân mà mọi chị em đều mong muốn. Một người mình ngưỡng mộ ngỏ ý, chắc hẳn mọi chị em đều đổ rạp. Chỉ cần người đàn ông kia tấn công thì sớm hay muộn cô ấy cũng sẽ bị ngả vào lòng và bạn sẽ đánh mất cô ấy ngay khi đó.

1.4 Tại sao đàn bà ngoại tình thường bỏ chồng: Bản chất lẳng lơ

Những người phụ nữ lẳng lơ xưa nay đã bị xã hội dị nghị, dèm pha, nguy cơ họ ngoại tình là rất cao. Chỉ cần cấc ông chồng lơ là là có thể mọc ngay vài cái sừng trên đầu. Nếu chẳng may bạn lấy phải người vợ như vậy chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ vất vả hơn rất nhiều. Cách tốt nhất để giữ được tình yêu của cả hai là thấu hiểu và luôn biết lắng nghe nhau. Nếu một ngày nào đó khoảng cách giữa hai bạn xa hơn, không còn tiếng nói chung nữa thì chứng tỏ cô ấy đã ngoại tình.

Một người phụ nữ lẳng lơ xét về phương diện nào đi nữa cũng rất khó để cánh mày râu chấp nhận. Bản tính của cô ấy đã là như vậy, lỗi lần không chỉ dừng lại một lần mà là nhiều lần. Thì thám tử Nhất Phong khuyên bạn nên chia tay để cả hai cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cuộc sống của bản cũng dễ thở hơn. Nếu bạn là người đàn ông trưởng thành sớm hay muộn cũng sẽ tìm được một nửa thực sự của mình.

II. Người chồng cần làm gì để giữ lửa tình yêu

II. Người chồng cần làm gì để giữ lửa tình yêu

Đàn ông ngoại tình sẽ nhận ra những cô nhân tình ngoài kia có xinh đẹp đến mấy cùng không thể nào bằng vợ mình được. Trái ngược lại, khi phụ nữ ngoại tình, cô ấy thường nhận ra ngoài kia còn rất nhiều người đàn ông tốt gấp trăm gấp vạn lần chồng mình. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình. Các ông chồng cần thay đổi như thế nào để giữ lửa tình yêu.

2.1 Quan tâm chăm sóc vợ nhiều hơn

Bạn đừng tưởng cứ chăm chỉ đi làm kiếm thật nhiều tiền vẻ cho vợ là cô ấy sẽ vui vẻ, ngoan ngoãn ở bên cạnh bạn. Tiền ai chả thích, nhưng bạn biết đấy tiền không thể nào mua được thời gian. Đừng chỉ vì lo nghĩ kiếm tiền mà bỏ quên đi những khoảng khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống. Thay vì chăm chỉ kiếm tiền bạn hãy bớt chút thời gian cho vợ cho gia đình. Quan tâm cô ấy nhiều hơn, để ý đến những thay đổi của cô ấy nhiều hơn, dành cho cô ấy những lời khen. Thỉnh thoảng hãy cùng cô ấy ra ngoài dạo chơi, đón cô ấy đi ăn trưa, về sớm cùng cô ẫy chuẩn bị bữa tối cho gia đình

2.2 Chia sẻ những cảm xúc, gánh nặng tâm lý cùng cô ấy

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng là phái yếu, cô ấy luôn cần người chở che. Cô ấy chăm sóc cho bạn, bạn chở che cho cô ấy, là chỗ dựa tinh thần mỗi lúc cô ấy mệt mỏi, tạo niềm vui cho cô ấy, cho cô ấy cảm nhận được tình yêu của mình luôn nồng cháy, ủng hộ mọi quyết định của vợ, đồng thời cũng trở thành người tư vẫn chuyên gia tâm lý cho vợ. Hiểu được vợ muốn gì, vợ cần gì? Mỗi tối đi ngủ hãy ôm cô ấy, mỗi sáng mai thức dậy hãy gửi đến cô ấy một nụ hôn, nó trở thành một thói quan mà không ai có thể thay thế được bạn.

2.3 Chăm lo đời sống tinh thần của vợ

Vợ bạn đã quá mệt mỏi với công việc, việc nhà, con cái rồi. Gửi con cho ông bà và cùng vợ có một chuyến du lịch, không cần biết đi đến đâu chỉ cần đi cùng người mình yêu thương đó là điều hạnh phúc nhất. Hai người cùng nhau quay về với những ngày tháng bắt đầu yêu nhau, những buổi hẹn hò, những phút giây kề sát bên nhau. Cuộc sống luôn bắt đầu với những ngày mới chính vì thể đừng để chuỗi ngày tháng của bạn trôi qua một cách tẻ nhạt, lặp đi lặp lại. Vợ chính là bạn đời của mình tại sao không cùng nhau sống trọn một cuộc đời.

2.4 Chăm chút đến đời sống tình dục của hai vợ chồng

Bản lĩnh của người đàn ông thể hiện qua hai chiến trường, thứ nhất là thương trường và thứ hai chính là tình trường. Dù thất bại ở chiến trường nào bạn cũng là một người đàn ông thất bại, đàng ông cần sự nghiệp nhưng gia đình vẫn là trên hết. Hãy làm mới đời sống tình dục của hai vợ chồng với những tư thế mới lạ, Màn dạo đầu nóng bỏng. Sẽ chẳng cô vợ nào có tư tưởng ngoại tình khi đã được âu yếm, thảo mãn với chồng như vậy.

Hôn nhân bền chặt cũng nhờ sự cố gắng vun đắp từ hai vợ chồng. Ngọn lửa tình yêu sẽ luôn bùng cháy nếu cả hai cùng hướng về nhau. Hãy cho cô vợ của bạn thấy bạn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của cô ấy, “ngoài kia không ai có thể yêu thương em hơn anh”

Bài viết chủ đề : Tại sao phụ nữ ngoại tình thường bỏ chồng của các chuyên gia tâm lý thám tử tại Sài Gòn Nhất Phong 1 phần nào đó đã giải đáp những câu hỏi trong tâm trí của bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu bằng chứng ngoại tình rõ ràng nhất, các bạn có thể liên hệ dịch vụ thám tử Nhất Phong qua hotline/zalo: 0908-145-007

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top