THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

PHỤ NỮ TUỔI NÀO DỄ NGOẠI TÌNH

Lượt xem454Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-05-25
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Ngoại tình có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, dù nam hay nữ. Không biết từ bao giờ ngoại tình đã trở nên phổ biến hơn, trở thành một vấn đề thường thấy trong xã hội hiện đại.

PHỤ NỮ TUỔI NÀO DỄ NGOẠI TÌNH

Mỗi giới khi ngoại tình cũng sẽ có những lý do và đặc điểm khác nhau. Đôi khi tình trạng ngoại tình xảy ra khi họ đến một độ tuổi nhất định nào đó.

Lý do phụ nữ ngoại tình

Lý do phụ nữ ngoại tình

Hiện nay chúng ta không khó bắt gặp tình trạng ngoại tình trong hôn nhân. Cuộc sống ngày càng phát triển, những áp lực hay các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân cũng ngày một nhiều lên đôi khi khiến cho những người vợ chìm vào những mối mối quan hệ ngoài luồng khác.

Những lý do khiến phụ nữ ngoại tình là gì? Khác với cánh mày râu khi đa phần họ ngoại tình vì những nhu cầu sinh lý hay là ham vui thì với phụ nữ phần lớn nguyên nhân chính dẫn là do về mặt tình cảm.

Không vượt qua được cảm xúc của bản thân

Tình yêu vợ chồng nguội lạnh có thể làm phụ nữ dễ mủi lòng trước những hành động quan tâm từ một người đàn ông khác. Cảm xúc là một thứ không thể điều khiển, phái nữ không giữ được cảm xúc cá nhân mà nảy sinh tình cảm đối với đối tượng khác. Họ không còn thắng được những lí chí phải giữ gìn hạnh phúc gia đình, mà lại rơi vào những cảm xúc ngoài luồng mà đáng ra không nên có.

Thất vọng trong cuộc sống hôn nhân

Không ít người phụ nữ kỳ vọng rất cao vào người chồng mà mình đang đầu ấp tay gối hàng ngày. Nhưng khi người đàn ông của họ lại có những biểu hiện hoặc không thể đáp ứng được những gì họ không mong muốn thì sẽ làm họ nảy sinh tâm lý thất vọng và chán nản vì một mình họ phải gồng gánh cả gia đình trên vai.

Thông thường trường hợp này sẽ gặp ở những cặp vợ chồng cưới nhau quá sớm. Người chồng còn ham chơi chưa tu chí làm ăn hoặc xảy ra ở những cặp ở thời kỳ giữa người chồng không có chí tiến thủ trong công việc hay quá nghe lời mẹ. Khiến người phụ nữ ngột ngạt ngay trong mối quan hệ của mình, trong căn nhà mà mình nỗ lục vun đắp

Trả thù bạn đời

Con người có xu hướng làm tổn thương nhau. Nhất là trong một mối quan hệ hôn nhân người chồng đi ngoại tình bên ngoài, không chăm lo cho cuộc sống vợ con. Không những vậy còn tiêu phá tài sản chung đối xử tệ bạc với vợ con. Vì vậy khi có một mối quan hệ ngoài luồng sẽ làm cho người phụ nữ có cảm giác “trả đũa” được người chồng.

Nhưng nếu người vợ làm vậy thì câu chuyện gia đình sẽ bị đẩy đi càng xa. Con cái sẽ gặp nhiều ảnh hưởng vì việc làm của bố mẹ. Người chồng tệ bạc nhưng nếu người vợ cũng chọn ngoại tình để trả đũa đối phương sẽ làm cho bản thân tồi tệ như người chồng mà thôi.

Nhu cầu tình dục không được đáp ứng

Tình dục cũng là một thứ rất quan trọng trong đời sống vợ chồng, không những giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn giúp hai vợ chồng xích lại gần nhau hơn. Nếu đàn ông có nhu cầu sinh lý thì phụ nữ cũng vậy.

Có rất nhiều người phụ nữ có nhu cầu sinh lý rất cao. Mà nếu người chồng không thể đáp ứng được nhu cầu đó về lâu dài hai bên trở nên nguội lạnh chuyện chăn gối.

Cũng từ đó người vợ sẽ vin vào cớ đó để ra bên ngoài vụng trộm nhằm lấp đầy khoảng trống còn mà chồng không thể đáp ứng. Họ ra ngoài tìm nhân tình để có thể thỏa mãn được dụng vọng của bản thân.

Muốn kết thúc hôn nhân

Ngoại tình chính là lý lý do có thể kết thúc mối quan hệ nhanh nhất. Tuy nhiên việc làm này chỉ khiến mọi người cảm thấy ghê tởm hơn việc làm của bạn. Hoặc việc làm này như một lời báo hiệu rằng người vợ đang muốn chấm dứt mối quan hệ hôn nhân này. Tuy nhiên dù muốn kết thúc bạn cũng nên tìm cách để cho bạn mối quan hệ “dễ thở” hơn.

Cảm thấy cô đơn

Trong mối quan hệ hôn nhân không chỉ toàn màu hồng, ắt hẳn không như lúc hai người mới yêu. Vì vậy người phụ nữ sẽ có những sự hụt hẫng nhất định. Hoặc chồng bận làm không quan tâm cô ấy bắt đầu có biểu hiện thiếu thốn tình cảm. Lúc này nếu có người có thể san sẻ cho cô ấy cảm giác được vỗ về họ sẵn sàng phản bội chồng của mình để có thể được giải bày những câu truyện trong lòng của mình.

Tìm kiếm sự mới mẻ

Người ta hay nói yêu nhau là chấp nhận tất cả của nhau. Tuy nhiên theo góc độ nào đó chấp nhận mãi những thứ quen thuộc sẽ làm người ta cảm thấy bình bình mà thiếu đi tính mới.

Chuyện yêu đương mà mãi dậm chân không có những biến đổi sẽ làm chị em cảm thấy chán nản. Vì vậy họ có xu hướng đi tìm cho mình sự mới mẻ ở bên ngoài, đi tìm cho mình những thứ làm mình vui và có cảm giác có được một sự mới mẻ.

Phụ nữ không chỉ ngoại tình trực tiếp mà đôi khi họ còn ngoại tình trong tư tưởng, bởi thế mà đa phần phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện đều rất khó hàn gắn hôn nhân.

Phụ nữ ở độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất

Phụ nữ ở độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất

Trong hôn nhân thì phụ nữ ngoại tình thường sẽ có những giai đoạn mà có thể nói là họ dễ ngoại tình. Dưới đây là một số độ tuổi mà theo chúng tôi là phụ nữ dễ ngoại tình theo điều tra, nghiên cứu của Nhất Phong.

Phụ nữ ở độ tuổi 35

Theo nhiều thống kê đã chỉ ra rằng phụ nữ ở độ tuổi 35 dễ mủi lòng trước cám dỗ bên ngoài. Đây có thể là độ tuổi phụ nữ ngoại tình dễ dàng nhất. Khi họ có công việc ổn định, vững vàng về cả tinh thần và vật chất để không phụ thuộc vào chồng.

Nếu gặp phải người chồng vô tâm, phụ nữ ở tuổi này sẽ thấy cô đơn, muốn tìm một người để bày tỏ nỗi lòng, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Nếu không hòa hợp với chồng, họ dễ mềm lòng trước một người sẵn sàng lắng nghe họ nói. Họ dễ rung động với những người đàn ông đối xử tốt với họ hơn chồng. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến đàn bà ngoại tình mà đàn ông nên cẩn trọng.

Đặc biệt, ở độ tuổi 35, phụ nữ dễ sa vào những cuộc tình công sở. Vì hầu hết thời gian họ ở nơi làm việc, tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Nếu gặp một người đồng nghiệp cùng chung chí hướng làm việc, lại tâm lý, thấu hiểu hơn chồng thì phụ nữ rất dễ rung động.

Ở độ tuổi 35, phụ nữ có nhiều thay đổi trong tâm lý và tình cảm, đặc biệt là về khía cạnh chuyện chăn gối. Nếu chồng không thấu hiểu, lạnh nhạt với vợ nhưng lại có một người đàn ông khác săn đón thì phụ nữ sẽ yếu lòng.

Đàn ông cần nhu cầu tình dục như sinh lý bình thường, thì phụ nữ cũng thế. Hoặc ở những thời điểm chán chồng cực độ, phụ nữ cũng dễ sa vào lòng của một người đàn ông quan tâm thấu hiểu khác.

“Đối với phụ nữ, các yếu tố kinh tế xã hội và sinh học – chẳng hạn như lựa chọn người đàn ông là ứng cử viên sáng giá để làm cha cho con mình và đáp ứng về học vấn, tài chính đủ để chu cấp cho gia đình – là những yếu tố quan trọng mà phụ nữ cân nhắc khi quyết định ngoại tình. Những yếu tố này không ảnh hưởng tới nam giới – vốn có tỉ lệ ngoại tình cao hơn 7% so với phụ nữ” – báo cáo nghiên cứu của Đại học New Hampshire cho hay.

Người ta nói, trong lòng mỗi người phụ nữ luôn có những bí mật. Đó có thể là những suy nghĩ bỏ chồng, ngoại tình… Nhưng phụ nữ chung thủy không bao giờ để những suy nghĩ đó trở thành hành động. Vì họ sống có tình nghĩa, nguyên tắc vì con cái, vì gia đình. Phụ nữ đã quyết định chung thủy thì không ai có thể thay đổi. Nhưng một khi họ đã nghiêng ngả mềm lòng thì chồng cũng không thể giữ nổi.

Phụ nữ ở độ tuổi 40

Sở dĩ nói phụ nữ tuổi 40 rất dễ ngoại tình bởi một số lý do sau. Thông thường đến độ tuổi 40, những chuyện mà người phụ nữ trong gia đình trước đó phải vất vả chăm lo, phiền muộn trở nên ít đi khá nhiều, một mặt con cái đã dần trưởng thành, thậm chí có thể chủ động phụ giúp mẹ và chăm sóc ngược lại.

Mặt khác, áp lực kinh tế lúc này có thể cũng trở nên nhẹ gánh, không cần phải quá nhiều chuyện lo toan trong mọi sinh hoạt của gia đình. Không những vậy, rất nhiều phụ nữ cũng trở nên thành công hơn trong sự nghiệp riêng vào giai đoạn trung niên này, vì vậy xu hướng xài tiền cũng khá thoải mái, có nhiều thời gian dành cho các mối quan hệ khác hơn.

Ở độ tuổi này người phụ nữ sẽ có thời gian chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn do con cái đã không còn nhỏ nữa. Kinh tế gia đình khá hơn, người đàn ông phải lo về nhiều mặt trong công việc hơn dẫn đến bỏ bê chăm sóc vợ con.

Những chuyến đi công tác dài ngày, những cuộc gặp gỡ khách hàng của chồng kéo dài cũng là một mấu chốt quan trọng khiến người phụ nữ ngoại tình dễ nhất khi thiếu thốn về mặt tình cảm.

Ở độ tuổi này nhiều người cũng ví đây là giai đoạn hồi xuân nên ở độ tuổi này nhiều phụ nữ ngoại tình do những nhu cầu, ham muốn tình dục. Có câu nói đại ý “phụ nữ 40 giống như hổ”, điều này ám chỉ ham muốn chuyện gối chăn của chị em tuổi 40 đặc biệt trở nên mạnh hơn.

Ham muốn của phụ nữ là một quá trình tăng tiến chậm rãi, thậm chí không ít người lúc trẻ cảm thấy không mấy hứng thú với chuyện yêu, nhưng theo sự tăng dần của tuổi tác, nhất là độ tuổi bước sang 40 thì ham muốn lại chín muồi hơn.

Trong khi đó ở nam giới thì ngược lại, tuổi tác có thể khiến quý ông giảm ham muốn lẫn sinh lực, vì vậy dễ rơi vào cảnh “lệch pha” với vợ, không thể thỏa mãn nhu cầu của đối phương. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến phụ nữ tuổi 40 dễ vì kích động nhất thời mà sa vào bẫy tình.

Bên trên là hai độ tuổi mà theo chúng tôi là khoảng thời gian mà phụ nữ dễ ngoại tình nhất, tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý kiến cá nhân dựa vào những nghiên cứu.

Thực sự trong cuộc sống hôn nhân thì độ tuổi nào cũng có thể ngoại tình nếu bạn không vun vén và trân trọng tình cảm trong cuộc sống hôn nhân. Mong rằng qua bài viết giúp các bạn có thêm cái nhìn thú vị về cuộc sống vợ chồng và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Thám tử tư Nhất Phong chuyên cung cấp các giải pháp điều tra, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm người mất tích, xác minh danh tính, dịch vụ điều tra doanh nghiệp, … Quý khách hàng có yêu cầu, nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình để điều tra, theo dõi, xác minh mời liên hệ đến ☎️☎️Hotline: 0908-145-007, đội ngũ thám tử Nhất Phong sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Miễn phí hoàn toàn phí tư vấn, báo giá.

➤Có thể bạn quan tâm

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top