THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

[CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN] PHÁT HIỆN VỢ NGOẠI TÌNH QUA TIN NHẮN!!

Lượt xem934Ngày cập nhật2023-06-14Ngày viết2023-06-06
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Bởi vì phụ nữ khá “vụng” trong việc sử dụng công nghệ thông tin, đó cũng là “kẽ hở” để các anh chồng lần mò xem vợ có ngoại tình không.

[CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN] PHÁT HIỆN VỢ NGOẠI TÌNH QUA TIN NHẮN!!

Vậy nên đa số các cuộc phát hiện vợ ngoại tình của người chồng đều qua tin nhắn. Điều quan trọng là người chồng nên xử lý thế nào khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn. Liệu đây có phải là dấu chấm hết trong quan hệ hôn nhân hay không? Nên tha thứ khi nào?

I. Vì sao tỉ lệ chồng phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn rất cao?

Chúng ta đang sống trong thời đại số hóa và tận hưởng những tiện lợi mà internet mang lại. Thật dễ dàng để có thể kết nối và trò chuyện với một người chỉ bằng chiếc điện thoại. Cũng không lấy gì làm lạ khi đó là một “tang vật” của nhiều vụ án ngoại tình.

Phụ nữ thường phát hiện chồng ăn vụng bằng giác quan của mình. Còn đàn ông sẽ phát hiện vợ có nhân tình thông qua các thiết bị thông tin, đặc biệt là điện thoại hay laptop cá nhân.

Tỉ lệ phụ nữ để lại dấu vết ngoại tình trong điện thoại rất lớn. Bởi vì họ không phải là những người thành thạo về công nghệ thông tin. Đôi khi đối với phụ nữ, chiếc điện thoại chỉ có chức năng nghe, gọi và xem phim. Họ hoàn toàn không khám phá hết tiện ích và chức năng mà smartphone mang lại. Như vậy thì việc họ để lại những tin nhắn ngoại tình khiến chồng phát hiện sẽ không quá bất ngờ.

Người chồng không có tài năng “đánh hơi” bằng giác quan của mình. Nhưng họ lại giỏi lục lọi “thùng rác” tin nhắn hay các ứng dụng từ điện thoại, máy tính của vợ. Để từ đó, họ giật mình khi phát hiện ra vợ mình đã cắm tặng mình một “cặp sừng” trên đầu.

II. Làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

II. Làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

Chắc hẳn bạn sẽ muốn mình phóng ngay ra gặp vợ, quát mắng ầm ĩ để giải phóng cơn thịnh nộ của mình và tra hỏi cô ấy xem vì sao lại đối xử với mình như vậy. Trong thâm tâm của bạn đã dành cho vợ mình một tình yêu và sự tôn trọng rất lớn. Vậy mà cô ta lại chà đạp tình cảm của bạn không thương tiếc. Có lẽ trong giây phút này bạn chỉ muốn được trút hết cơn giận dữ của mình mà thôi. Bạn có nghĩ rằng hành động này của mình là giải pháp tốt nhất chứ? Sự nóng giận có thể kẻ xúi giục xấu xa và khiến bạn có những quyết định sai lầm trong lúc này. Vậy người chồng sẽ phải đối mặt với hoàn cảnh này như thế nào?

Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn phải làm sao

2.1 Kiềm chế cơn nóng giận bản thân

Bạn có thể sẽ suy nghĩ và hành động thiếu sáng suốt khi quá nóng giận. Hơn nữa, bạn khó nghĩ được điều gì tốt đẹp trong lúc nóng giận, ngoài những chỉ trích, oán trách hay thoái mạ liên tục tuông trào dành cho người bạn đời. Những lời quát mắng ầm ĩ như vậy ngoài thỏa mãn cảm xúc tiêu cực quá lớn ra thì dường như không giúp ích được gì.

Sự việc có thể tiến triển cực kỳ tiêu cực thông qua hành động của bạn. Ví dụ như bạn lập tức ghép tội cho vợ mình, dành cho cô ấy lời nói và hành động thái quá, cô ấy lao ra ngoài trong đêm, vợ bạn có thể gặp rủi ro trong cơn chấn động chưa kịp kiểm soát. Hoặc cô ấy phủi bỏ trách nhiệm. Hoặc cô ấy sẽ đi theo nhân tình vì khó quay đầu lại. Rất nhiều kịch bản có thể xảy ra nếu bạn không điều chỉnh hành vi và lời nói của mình.

Như vậy, giữ tâm trí bình tĩnh là điều quan trọng trong lúc này. Cố gắng kiềm chế cơn phẫn nộ và làm dịu cảm xúc của mình. Hãy nhớ rằng, sự việc rồi sẽ được giải quyết, chỉ là theo cách tiêu cực hay tích cực. Mọi thứ đều do bản thân mình định đoạt.

2.2 Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn nhưng chưa đủ chứng cứ

Những tin nhắn từ điện thoại, facebook, zalo mà bạn phát hiện liệu đã chính xác chưa? Bạn có tự đặt câu hỏi như vậy hay không? Bạn cần phải xác minh những thông tin mà mình vừa đọc được. Đồng thời tìm kiếm thêm những chứng cứ khác để củng cố độ chính xác.

Tin nhắn từ điện thoại hay các ứng dụng có thể được xem là một chứng cứ hoặc không. Nó sẽ không có hiệu lực nếu không có những chứng cứ bổ sung hoặc thông tin tài liệu xác minh. Nếu bạn dùng tài liệu này tại Tòa án thì khả năng chỉ 50/50 mà thôi. Vì vậy, điều tra và thu thập thêm các chứng cứ khác là vô cùng cần thiết.

Công ty Thám tử Nhất Phong sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề này. Chúng tôi là một trong những thám tử tư có đã cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hơn 20 năm. Các chứng cứ được thu thập đảm bảo chính xác và đa dạng, bao gồm: hình ảnh, video, ghi âm, tài liệu đọc hiểu… Chi phí thuê thám tử hết sức phải chăng và minh bạch.

2.3 Chất vấn thẳng thắn

2.3 Chất vấn thẳng thắn

Bước kế tiếp khi đã nắm được chứng cứ xác thực là một buổi nói chuyện nghiêm túc. Đương nhiên phải có những cuộc nói chuyện thì mới có thể giải quyết vấn đề được. Bạn cũng cần phải cho vợ tự mình xác thực và giải thích lý do vì sao lại chọn ngoại tình như vậy. Để từ đó người chồng mới lựa chọn được phương án giải quyết sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng vợ mình sẽ tránh né, chối bỏ hành vi của mình khi đã nắm bằng chứng rõ ràng. Những bằng chứng bạn cầm trong tay sẽ giúp cho cô ấy không thể lảng tránh vấn đề được nữa. Hãy yêu cầu vợ mình kể rõ toàn bộ câu chuyện và giải thích vì sao lại làm như vậy.

Một lần nữa, bạn cần phải để bản thân thật bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đôi khi bạn nghĩ rằng mình đã đủ bình tĩnh để có thể thắng thắn đối chất cùng với vợ mình. Nhưng rất có thể cơn giận sẽ bùng lên ngay khi nghe vợ trần tình về việc ngoại tình của mình. Nếu đủ bình tĩnh, bạn có thể lắng nghe chính xác ý tứ từ lời nói của vợ mà không để cảm xúc xuyên tạc, bóp méo nó. Chúng rất có ích để bạn nhìn nhận rõ ràng sự việc thêm một lần nữa. Để từ đó mới có cách giải quyết phù hợp nhất.

Bạn có thể bí mật ghi âm cuộc nói chuyện để đề phòng rủi ro những ngày sau. Các file ghi âm này cũng rất có ích nếu bạn có ý định kiện tụng, giải quyết tại tòa.

2.4 Yêu cầu sự giải quyết và cam kết từ vợ

2.4 Yêu cầu sự giải quyết và cam kết từ vợ

Hãy dò xét xem cách mà vợ bạn sẽ giải quyết lỗi lầm và chịu trách nhiệm như thế nào. Bạn sẽ biết được cô ấy có thành ý quay lại không hay chỉ lấp liếm cho qua. Đây là cơ hội mà bạn dành cho vợ mình để xử lý sai lầm của bản thân. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mình vẫn là người ở thế chủ động và kiểm soát sự việc.

Tha thứ để cùng nhau bước tiếp hay buông bỏ chấm dứt đều tùy thuộc vào từng hoàn cảnh của mỗi người. Không ai có thể cho bạn lời khuyên chính xác để giải quyết tốt vấn đề. Nhưng một điều mà chuyên gia chắc chắn là bạn sẽ không quá hối tiếc nếu như quyết định là do bạn lựa chọn và thật tâm muốn như vậy. Hãy cố gắng lắng nghe bản thân mình để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chuyên gia vừa chia sẻ một số thông tin về vấn đề phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn. Hy vọng bạn luôn sáng suốt và bản lĩnh để vượt qua cơn sóng dữ này. Thám tử tư Sài Gòn Nhất Phong sẽ đồng hành để tìm ra sự thật cùng mọi khách hàng.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top