THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

PHẢI LÀM SAO KHI BỊ BẠN TRAI LỪA DỐI

Lượt xem269Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-01
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Một trong những nỗi đau khổ lớn nhất đó là yêu phải người thiếu chung thủy. Nhiều bạn nữ không may gặp kẻ “Sở Khanh” đểu giả. Ai cũng sẽ bàng hoàng, đau khổ và bối rối khi đối phương dối gạt.

PHẢI LÀM SAO KHI BỊ BẠN TRAI LỪA DỐI

Vậy chúng ta phải làm sao khi bị bạn trai lừa dối, bắt cá tay 3, tay 4? Hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi thứ một cách tốt nhất. Làm sao để dù lựa chọn bước ra khỏi cuộc tình hay níu kéo thì bản thân vẫn cảm thấy thật nhẹ nhõm.

I. Một số kiểu lừa dối của badboy chính hiệu

Trong tình yêu, không ít người thông qua các mối quan hệ để gạt tình, gạt tiền. Nhiều kiểu lừa gạt khác nhau được bày ra nhằm thỏa mãn sự tham lam, ích kỷ của cá nhân. Đây là kiểu người chỉ khiến cho các bạn nữ đau khổ nếu yêu phải. Vậy đâu là các tuýp bạn trai mà chúng ta nên tránh xa “ngàn cây số”? 

1.1 Gạt tình

Kiểu người lăng nhăng, kém chung thủy đã không còn hiếm gặp. Số lượng các vụ ngoại tình bị phanh phui mỗi năm đều lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tại Việt Nam. Nam giới luôn chiếm tỉ lệ ngoại tình, phản bội cao hơn nữ giới.

Không ít cánh mày râu thích kiểu vui chơi qua đường, bắt cá nhiều tay. Họ tận hưởng không ngừng cảm giác được chinh phục một ai đó. Sự tự mãn càng cao khi người mà họ “câu” được càng nhiều. Người này có thể quen một lúc 3, 4 bạn gái mà không cảm thấy tội lỗi. Khi bị phát hiện ra sự lừa gạt này, họ chỉ cần chấm dứt mối quan hệ yêu đương là xong.

Người thuộc tuýp đào hoa sẽ khiến cho bạn nữ khó khăn trong việc giữ mối quan hệ bền chặt. Tỉ lệ ngoại tình của tuýp người này thường rất cao. Đó là lý do vì sao câu hỏi phải làm sao khi bị bạn trai lừa dối, ngoại tình với người khác ngày càng nhiều.

2.2 Gạt tiền

Một số mối tình được phát triển dựa trên sự toan tính thực dụng. Một người đàn ông có thể tìm đến tình yêu vì ở đó họ dễ “đào mỏ”. Trên thực tế, những người yêu đương bằng tiền bạc, vật chất không hề hiếm. Họ đánh đổi tình cảm để đổi lấy danh lợi, tiền bạc. Một khi đối phương đã không còn chu cấp đầy đủ cho họ nữa sẽ “say bye” không luyến tiếc.

Không ít các bạn nữ nhẹ dạ cả tin đã bị người yêu “đào mỏ” không ít. Đợi đến khi phát hiện thì kẻ này cũng đã vơ vét được không ít. Những anh chàng này đa số khéo ăn nói, giỏi che đậy. Vì vậy, họ dễ dàng lấy lòng người yêu để bòn rút của cải, tiền bạc của đối phương.

2.3 Gạt hoàn cảnh

Yêu phải người đã có gia đình, yêu phải người có hoàn cảnh sống đặc biệt… đều là những “cú lừa” đau đớn của nhiều bạn nữ. Họ không phát hiện được những sự việc này sớm hơn khi bắt đầu một mối quan hệ. Đối phương quá kín tiếng khiến chúng ta không phát hiện hoặc nghi ngờ.

Khi yêu thương thật lòng, bạn nữ rất khó để nhìn thấy sự lừa dối của đối phương. Nhiều người vì vậy mà vô tình trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Danh dự, sự nghiệp và cuộc sống bỗng chốc bị phá hủy tiêu tan.

II. Phải làm sao khi bị bạn trai lừa dối?

II. Phải làm sao khi bị bạn trai lừa dối?

Bị chính người mình yêu thương lừa dối là một cú sốc vô cùng lớn. Không phải ai cũng đủ tỉnh táo để giải quyết và bước qua được giai đoạn tồi tệ này. Bạn sẽ phải làm gì để đối diện với tình huống này?

2.1 Giữ bình tĩnh

Giữ được bình tĩnh là một việc đặc biệt quan trọng để hạn chế thấp nhất các hành động gây nguy hiểm cho bạn và nhiều người trong lúc này. Khi phát hiện bị lừa dối, nhiều người nhanh chóng lao vào đối phương để đánh ghen, trách móc, chì chiết… Nóng giận, không khống chế được bản thân sẽ khiến bạn có những quyết định thiếu sáng suốt. Đôi khi các hành động trong lúc nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường. Từ người bị hại, bạn có thể biến thành người gây hại. 

2.2 Tìm hiểu nguyên nhân

Bạn có cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để có cái nhìn khách quan hơn không? Bạn cần tích cực lý giải hoàn cảnh mà bản thân đang gặp phải. Thông qua đó, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc cũng như toàn cảnh. Một khi đã tìm kiếm được nguyên nhân thì cách giải quyết sẽ hiệu quả hơn. Đã đến lúc bạn xác minh toàn bộ sự việc một cách khách quan. Hãy chọn một thám tử tư uy tín để họ giúp bạn hoàn thành công việc này.

2.3 Lắng nghe sự giải thích

Bạn đã cho đối phương cơ hội để lên tiếng chưa? Sẽ thật chủ quan khi bạn chỉ nhìn nhận vấn đề từ góc nhìn của mình. Trong khi đó, sự lừa dối lại là vấn đề xuất phát từ người bạn trai. Vậy tại sao không cho anh ta cơ hội để làm rõ mọi việc. Biết đâu đối phương cũng có những lý do riêng khiến anh ta chọn cách lừa dối. Trao đổi, lắng nghe thẳng thắn là cách để chúng ta thông cảm, bao dung hơn. Các cuộc nói chuyện sẽ giúp cho việc giải quyết vấn đề êm thấm và văn minh.

2.4 Tìm đến người tin cậy để nhờ tư vấn

2.4 Tìm đến người tin cậy để nhờ tư vấn

Sự bối rối và ngỡ ngàng là cảm xúc đương nhiên khi phát hiện người mình yêu lừa dối. Các bạn nữ cũng khó để tự giải quyết vấn đề khó khăn này. Vì vậy, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ từ một ai đó. Đó có thể là bạn thân, người giàu kinh nghiệm hoặc chuyên gia tâm lý. Tâm sự và nhờ tư vấn không chỉ giúp bạn giải tỏa được những cảm xúc trong lòng. Họ có thể gợi mở cho bạn các ý kiến vô cùng hữu ích để xử lý vấn đề.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top