THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG LÀ GÌ? LIỆU CÓ QUÁ NGUY HIỂM HAY KHÔNG?

Lượt xem176Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-06
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Ngoại tình tư tưởng không còn quá xa lạ với nhiều người và phổ biến cả ở giới nam lẫn giới nữ. Thực trạng ngày nay, hầu như đến 90% các cặp đôi đều xảy ra vấn đề ngoại tình tư tưởng.

NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG LÀ GÌ? LIỆU CÓ QUÁ NGUY HIỂM HAY KHÔNG?

Hình thức này tuy âm thầm nhưng lại vô cùng nguy hiểm trong tình yêu và hôn nhân. Đây chính là hình thức ngoại tình khó kiểm soát nhất và cũng khó phát hiện ra nhất. Nếu không kịp thời phát hiện, ngoại tình tư tưởng sẽ biến thành hành động cụ thể, và gây ra nhiều hiểm họa cho tình yêu, hôn nhân của bạn. Biểu hiện của ngoại tình tư tưởng là gì? Ngoại tình tâm tưởng có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi trưởng thành, ở mọi giới tính. Ngoại tình kiểu tư tưởng liệu có nguy hiểm hay không? Giữa ngoại tình tư tưởng và ngoại tình hành động cái nào nguy hiểm hơn? Cách chữa trị căn bênh này như thế nào? Hãy cũng tham khảo bài viết của thám tử Nhất Phong để hiểu rõ thêm. Cùng các chuyên gia tâm lý công ty thám tử Sài Gòn– Nhất Phong đi sâu tìm hiểu vấn đề này.

I. Ngoại tình tư tưởng là gì?

1.1 Định nghĩa ngoại tình tư tưởng

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác, nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm, chưa có yếu tố tình dục. Nói cách khác là họ tư tương một người nào đó, đó có thể là một người cụ thể hoặc là hình mẫu mà họ tưởng tự ra. Họ có những mơ mộng, tình cảm ngoài vợ, ngoài chồng hay ngoài người yêu. Trong thâm tâm, họ đang muốn xây dựng và hẹn hò với một người khác. Mối quan tâm nay luôn thường trực trong đầu của họ, nó chiếm đóng hơn cả những suy nghĩ, cảm xúc dành cho người bạn đời đang ở trước mắt.

Người tình của ngoại tình trong tư tưởng tuy không tồn tại ở thực tại. Nhưng nếu cảm xúc đó kéo dài và thường xuyên và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hôn nhân của người trong cuộc. Những người ngoại tình tâm tưởng đa phần là phụ nữ. Nếu ở gặp được một người giống với mẫu hình tương tư của mình thì nguy cơ ngoại tình sẽ rất lớn. Vậy nhưng phụ nữ ngoại tình tư tưởng rất khó để phát hiện. Điều này cũng dễ hiểu vì khả năng che giấu, chịu đựng và nuôi dưỡng cảm xúc ở nữ giới cao hơn nam giới rất nhiều. Với phụ nữ, yêu đôi khi không nhất thiết phải sở hữu. Họ là những người mơ mộng và giàu trí tưởng tượng. Vì vậy, họ có thể đánh đồng giữa ngoại tình tư tưởng và sự mơ mộng viễn vông của mình.

1.2 Mức độ ngoại tình trong tư tưởng

Một là mức độ khao khát: Ở mức độ khao khát, người phụ nữ luôn coi đây như một thế giới riêng để giải tỏa tinh thần cho mình, họ nuôi dưỡng cảm xúc này như một cách nuôi dưỡng sự khao khát. Thường thì ai cũng có những điều nằm ngoài sự mong đợi. Đối phương không đáp ứng được những kỳ vọng của họ. Để giải tỏa điều đó, họ tìm đến ngoài tình tư tưởng. Cũng đồng nghĩa với việc họ tự mình xoa dịu nỗi khao khát bên trong mình. Họ không quan tâm nhiều đến việc chuyện “tơ tưởng” này có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình họ hay không. Mức độ này thường xuất hiện ở những người đã có gia đình ổn định, họ không muốn chia sẽ cùng chồng, muốn riêng biệt một mình bay bổng với những suy nghĩ. Họ khao khát một người chồng hoàn hảo đáp ứng được hầu hết những mong muốn của họ.

Hai là mức độ thiết yếu: Ở mức độ này, người phụ nữ phải đấu tranh nhiều hơn về việc có nên thúc đẩy cảm xúc trong đầu mình đi xa hơn hay không. Với mức độ này, hiện tượng ngoại tình trong tâm tưởng ảnh hưởng rất mạnh đến gia đình. Càng gặp trắc trở, khó khăn trong cuộc sống, thì cảm xúc trong đầu người phụ nữ hướng tới đối tượng thứ 3 càng mạnh.

Càng thất vọng họ càng muốn nghĩ nhiều hơn tới đối tượng kia. Ngoại tình  tư tưởng trong trường hợp này nguy hiểm hơn rất nhiều lần so với ngoại tình thật sự. Nó giống như một thứ bạn mong muốn đạt được nhưng lại sợ hãi, càng sợ hãi lại càng nghĩ tới và muốn có được. Ở trường hợp này, việc thúc đẩy ngoại tình tâm tưởng đến ngoại tình thực sự hoàn toàn dễ xảy ra.

II. Những biểu hiện của ngoại tình tư tưởng

II. Những biểu hiện của ngoại tình tư tưởng

2.1 Biểu hiện ngoại tình  tư tưởng: Giữ bí mật tuyệt đối

Người ngoại tình tư tưởng có nghĩa là đang nằm trong một mối quan hệ không có yếu tố xác thịt nhưng tâm hồn luôn hướng đến người khác. Vậy nhưng tâm hồn của một người thì rất khó để nắm bắt, và họ dễ dàng phủ nhận nếu như bị người khác nghi ngờ, vì làm gì có bằng chứng. Họ luôn muốn che giấu tất cả mọi người về suy nghĩ của mình. Ngoại tình tư tưởng được nuôi dưỡng bằng những cuộc gặp gỡ hoặc trò chuyện riêng tư qua mạng hoặc qua điện thoại chẳng hạn. Sau đó mọi dấu vết đều bị xóa sạch chỉ còn lại những kỷ niệm lưu giữ tồn tại trong tư tưởng

2.2 Biểu hiện ngoại tình tư tưởng: Hững hờ, lạnh nhạt

Khi người phụ nữ ngoại tình luôn tỏ ra hờ hững với chồng. Đặc biệt đối với người phụ nữ, họ càng có cảm xúc bao nhiêu với người trong tư tưởng thì càng hờ hững, lạnh nhạt với chồng bấy nhiêu. Phụ nữ chỉ thích tiếp xúc thân mật với người mà mình thích mà thôi. Vợ bạn sẽ ngay tức thì để lộ những biểu hiện thiếu quan tâm, gần gũi. Không còn những cuộc trò chuyện thân mật, những tâm sự. Mọi sự quan tâm thân mật giờ đây chỉ là sự ép buộc gò bó.

Ngoại tình tư tưởng là gì?

2.3 Biểu hiện ngoại tình tư tưởng: Lừa dối

Họ đã tự lừa dối chính bản thân mình, lừa dối chồng con. Cho rằng ngoại tình tâm tưởng không hề sai trái. Cô ấy chưa làm gì sai trai với chồng vì không hề có sự đụng chạm về thể xác. Nó chỉ tồn tại trong trí tượng tưởng và không hề đi quá xa.

Vì thế họ có thể vô tư tâm sự cảm xúc suy nghĩ thầm kín của mình với đối tượng của họ. Mà không hề biết rằng mình đang lừa dối chính bản thân và người bạn đời thực của mình. Họ luôn lý tưởng hóa đối tượng của mình và gạt bỏ đối tác hiện tại

2.4 Biểu hiện ngoại tình tư tưởng: Phủ nhận

Người vợ không ngừng suy nghĩ về người tình, nhưng lại luôn phủ nhận về tình cảm đó. Họ phủ nhận việc mình đã ngoại tình do không hề có sự tồn tại của tình nhân. Ấp ủ một hình bóng khác trong tâm tưởng mà không thể làm gì khác được ngoài việc luôn suy nghĩ tới hình bóng đó. Họ sẽ sẵn sàng phủ nhận, bởi vì họ cho rằng đấy chỉ là sự đồng cảm về cảm xúc, về tinh thần. Không hề sai trái dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như ngoại tình thực sự

2.5 Tự làm đẹp bản thân

Ai cũng muốn mình đẹp nhất và tự tin trong mắt người bạn đời. Ngoại tình tâm tưởng cũng không ngoại lệ. Vì thế, khi có cơ hội gặp gỡ họ luôn tìm cách chải chuốt, chăm sóc bản thân. Đặc biệt là làm mới bản thân để gây ấn tượng trong mắt đối phương. Sự thay đổi ngoại hình là lời thú nhận cho việc vợ ngoại tình.

2.6 Lo lắng, bồn chồn

Bạn có biết ngoại tình trong tư tưởng tuy không bao hàm về thể xác. Nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình bạn. Bạn biết đấy một tư tưởng luôn tồn tại trông tâm trí người vợ điều khiển hoàn toàn tâm trí, cảm xúc của cô ấy. Cảm xúc tạo nên sự khác biệt và đó cũng là phần mà chúng ta khó kiểm soát nhất.

Chúng ta có thể kiểm soát tình dục nhưng không dối lừa được cảm xúc. Vì thế mà ngoại tình trong tư tưởng có sức tàn phá mạnh mẽ, vô hình hơn nhiều so với ngoại tình thực sự. Nó giống như một thế lực ma mị gây nghiện thôi miên người trong cuộc. Giống như một làn gió độc thổi vào hạnh phúc hôn nhân mang đi sinh khí của con người để rồi trơ lại một cái xác không hồn.

III. Cách chữa trị ngoại tình tư tưởng

III. Cách chữa trị ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng không phải là không có nguyên nhân hay tự nhiên mà nó bộc phát. Nguyên nhân dẫn tới ngoại tình tâm tưởng là do sự thiếu thốn tình cảm mối quan hệ vợ chồng. Khiến cho đối phương muốn đi tìm tình cảm mới để bù đắp. Vậy nên để khắc phục tình trạng này vợ chồng chỉ cần tìm lại cảm giác hưng phấn, gần gũi vốn có ở nhau.

Hôn nhân muốn bền chặt lâu dài, trước tiên phải biết duy trì ngọn lửa tình yêu của mối quan hệ. Sức hút giữa hai vợ chồng là sinh lực kỳ diệu nhất để gắn kết tình cảm hai người. Đời sống tình cảm có no đủ và ngăn chặn những tác động xấu từ bên ngoài. Khi cả hai vợ chồng đều cảm nhận được tình cảm của đối phương. Toàn thời gian đều dành cho đối phương thì còn đâu chỗ cho thứ tình cảm khác chen chân vào giữa hai người.

Với đàn ông, sự không hòa hợp trong chăn gối hoặc không thỏa mãn nhu. Là nguyên nhân khiến họ đi tìm niềm vui mới. Vì vậy hãy làm mới đời sống hôn nhân của mình bằng nhiều cách. Trong đó không ngoại trừ việc xem xét và tìm lại sự thỏa mãn trong đời sống tình dục. Điều này khiến anh ta thoải mái, được chăm sóc và đáp ứng. Khi ấy anh ta sẽ không còn tâm trí muốn tìm đến hạnh phúc trong thế giới ảo của ngoại tình nữa

Đối với phụ nữ tình dục cũng quan trọng, nhưng phụ nữ lại sống thiên về tình cẩm nhiều hơn. Chính vì vậy nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ngoại tình. Do họ không còn cảm nhận được tình yêu khi ở bên chồng? Vậy vợ ngoại tình tư tưởng có nên tha thứ không?

Chỉ cần người chồng biết thuyết phục. Dùng lời có cánh để an ủi, tìm lại hưng phấn cho vợ mình. Đưa họ tới thiên đường tình ái, khiến họ được thỏa mãn về tinh thần… Làm được điều này thì trong tâm trí của họ sẽ không còn chỗ cho hình bóng người tình khác. Bởi vì khoảng trống đã được lấp đầy, tình cảm được bồi đắp. Và họ sẽ chẳng còn tư tưởng nghĩ tới người khác. Gia đình lại hòa hợp hạnh phúc.

Bài viết chủ đề: Vợ ngoại tình tư tưởng của các chuyên gia tư vấn Nhất Phong 1 phần nào đó đã lý giải những câu hỏi trong đầu của bạn. Nếu có nhu cầu thuê thám tử tư tìm hiểu bằng chứng ngoại tình chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ thám tử Nhất Phong qua hotline/zalo: 0908-145-007

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top