THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

LƯU Ý KHI THUÊ THÁM TỬ

Lượt xem188Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-05-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Không phải dịch vụ thám tử nào cũng uy tín, đảm bảo và bạn có thể tin tưởng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp những lưu ý khi thuê thám tử quan trọng nhất cần quan tâm đến. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của thám tử tư Nhất Phong ngay nhé.

LƯU Ý KHI THUÊ THÁM TỬ

Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề không thể tự mình giải quyết được bạn cần đến sự trợ giúp của thám tử để giải quyết nhanh chóng và triệt để những vấn đề mà bạn gặp phải. Đừng để cuộc sống của bạn bị gián đoạn và sa sút bởi sự trì hoãn.

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư (tiếng Anh là Private Survey – viết tắt là PI) là người chuyên thực hiện công việc điều tra, giám sát và xác minh vụ án một cách bí mật khi cần thiết. Về cơ bản, đây là một nghề cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và nhận được thù lao. Theo từ điển tiếng Việt, “thám tử” là “người làm công việc điều tra”.

Do đó, có thể hiểu rằng thám tử tư hoặc dịch vụ thám tử có thể được thuê bởi các cá nhân và tổ chức khác nhau để thực hiện các điều tra liên quan đến pháp luật.

Ví dụ, các công ty bảo hiểm thường cần điều tra viên tư nhân để xác minh các trường hợp khai man và tai nạn giai đoạn để thu tiền bảo hiểm. Hay các công ty thương mại cũng nhờ thám tử tư phát hiện gián điệp đánh cắp thông tin trong số hàng nghìn nhân viên của họ.

Các điều tra viên tư thường kết hợp với luật sư trong các vụ án dân sự để tăng khả năng bào chữa thành công cho thân chủ của mình.

Những Trường Hợp Cần Thuê Thám Tử Tư

Những Trường Hợp Cần Thuê Thám Tử Tư

Dịch vụ thám tử ra đời để giúp nhiều khách hàng giải quyết những nghi ngờ của họ. Do đó, nếu gặp phải một trong những trường hợp sau, bạn có thể cân nhắc việc thuê thám tử.

Nói chung, nếu bạn muốn tìm hiểu và điều tra một cái gì đó trong cuộc sống của bạn, bạn thuê một thám tử. Chỉ là “vấn đề” bạn muốn tìm hiểu có nằm trong khuôn khổ pháp luật hay không. Đồng thời, vấn đề này không vi phạm các chuẩn mực đạo đức.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ thám tử tư

Lợi ích của việc thuê dịch vụ thám tử tư

Thu thập thông tin chính xác theo yêu cầu của khách hàng

Với kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc của các thám tử tư chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thu thập thông tin cần thiết, chi tiết và chính xác trong thời gian ngắn nhất theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể hơn, ví dụ:

Có được thông tin đầy đủ và bằng chứng xác thực

Minh chứng thông qua hình ảnh, ghi âm, ghi hình, tài liệu, giấy tờ… mà không cần tốn công theo dõi, điều tra, giám sát.

Luôn đảm bảo bí mật

Các công ty thám tử uy tín sẽ đảm bảo mọi thông tin, tin tức của khách hàng liên quan đến dịch vụ thám tử do khách hàng thuê và sử dụng đều được bảo mật và giữ bí mật tuyệt đối. Chỉ khách hàng là chủ sở hữu duy nhất của tất cả thông tin này.

Tổng hợp 9 lưu ý khi thuê thám tử mà bạn cần biết

Tổng hợp 9 lưu ý khi thuê thám tử mà bạn cần biết

Nên chọn dịch vụ thám tử có trụ sở và thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên cần lưu ý khi thuê thám tử tư theo dõi là bạn cần biết những điều cơ bản về địa chỉ văn phòng và giấy phép, kinh doanh, lịch sử thành lập, nhân sự,… Câu hỏi này là cơ bản , nhưng rất quan trọng để đánh giá độ tin cậy của một văn phòng thám tử. Trước thực trạng nhiều cơ quan thám tử chỉ sử dụng “địa chỉ ma” để hoạt động.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ thám tử có uy tín và chất lượng đáng tin cậy, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và rõ ràng về địa chỉ trụ sở, giấy phép kinh doanh, thành phần nhân sự và các thông tin cơ bản khác. …

Một dịch vụ thám tử uy tín không thể thiếu một văn phòng gọn gàng, không thể thiếu giấy phép kinh doanh, nhân sự,…

Hình thức phản hồi và tư vấn khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều cách để phản hồi và tư vấn cho khách hàng, nổi bật nhất là qua điện thoại, zalo, email, skype, facebook… với giờ giấc phục vụ linh hoạt. Bạn nên chọn phương pháp phù hợp nhất với mình để tiết kiệm thời gian và hạn chế lộ thông tin cá nhân trong quá trình nghiên cứu.

Tham khảo các đánh giá chất lượng dịch vụ

Với sự phát triển như vũ bão của Internet, không còn khó để ai có thể đánh giá chất lượng của dịch vụ thám tử chỉ bằng một cú nhấp chuột vài dòng chữ. Nhưng những đánh giá này có thể cho bạn hình dung chính xác hơn về chất lượng dịch vụ của công ty thám tử.

Vì vậy, trước khi tin tưởng vào dịch vụ thám tử của bất kỳ công ty nào, bạn cần lên google xem công ty đó có “phốt” chất lượng không, có mang tiếng lừa đảo không.

Ngoài ra, bạn có thể vào fanpage của công ty đó (nếu có) và xem các bình luận, nhận xét về các bài viết trên fanpage, từ đây bạn có thể đưa ra kết luận chính xác về chất lượng dịch vụ của công ty đó khoảng 80%. . Hoặc bạn có thể tạo một tài khoản facebook khác và đăng nhập vào nhóm để biết thêm thông tin.

Tuy nhiên, thời điểm này, những lời quảng cáo dịch vụ thám tử kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi, vì vậy bạn hãy có nhiều lựa chọn và tích hợp thông tin để thu được kết quả tốt nhất.

Cách tư vấn từng trường hợp của khách hàng

Một điều cần cân nhắc khi thuê thám tử là làm thế nào để đưa ra lời khuyên. Để biết một dịch vụ có chất lượng như bạn mong muốn hay không, hãy chú ý đến các khuyến nghị của họ.

Gọi điện để được giải đáp thắc mắc trước khi đến trực tiếp văn phòng, lời khuyên trung thực, rõ ràng, không có quá nhiều cam kết và ưu đãi kèm theo trong quá trình tư vấn là cách nhận biết một dịch vụ tuyệt vời.

Một dịch vụ thám tử chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên chuyên nghiệp, đi sâu vào vấn đề bạn đang gặp phải và đưa ra giải pháp chính xác và phù hợp với sự trung thực và rõ ràng.

Thái độ của nhân viên

Khi bạn đến văn phòng để được tư vấn, đừng chỉ nhìn vào ý kiến ​​mà hãy chú ý đến thái độ của nhân viên. Hãy xem cách chào đón và thái độ khi tiếp nhận trường hợp của bạn như thế nào?

Sự thân thiện, tận tâm, nhiệt tình hay sự nửa vờivà những câu chuyện phiếm khiến bạn khó chịu? Từ thái độ này chắc bạn cũng đoán được phần nào thái độ và trách nhiệm trong công việc rồi phải không?

Nhân sự là những người được đào tạo bài bản

Nhìn vào trình độ của mọi người trong công ty thôi chưa đủ mà còn phải chắc chắn rằng đội ngũ nhân sự đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và không có tiền án tiền sự.

Các cam kết của công ty

Bạn cần xác định và tìm hiểu kỹ cam kết của nhà cung cấp dịch vụ thám tử để đảm bảo rằng các mối quan tâm của bạn được giải quyết nhanh chóng và triệt để, đồng thời thông tin về khách hàng và những người bị điều tra sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và không bao giờ tiết lộ cho bên thứ ba.

Hợp đồng rõ ràng

Một lưu ý rất quan trọng nữa khi thuê thám tử là ký hợp đồng giữa các bên. Hợp đồng phải ghi rõ các điều khoản, điều kiện, bảo mật, phí, cam kết chất lượng dịch vụ,… Bạn cần xem kỹ hợp đồng để tránh sai sót và đừng bao giờ thuê thám tử khi chưa có hợp đồng.

Chi phí thuê thám tử

Một lưu ý không thể bỏ qua khi thuê thám tử đó là thỏa thuận về mức phí. Bạn cần chắc chắn rằng bạn chi trả đúng với số tiền và không có phụ phí phát sinh, vì có rất nhiều dịch vụ thám tử chèn ép, đưa ra những phụ phí không rõ ràng để lấy thêm tiền.

Công ty Thám tử Nhất Phong – Dịch vụ thám tử uy tín số 1 hiện nay

Công ty Thám tử Nhất Phong – Dịch vụ thám tử uy tín số 1 hiện nay

Nếu bạn đang phân vân không biết dịch vụ thám tử nào thì hãy cùng công ty thám tử tư uy tín Nhất Phong tìm hiểu nhé. So với các dịch vụ khác, Thám tử tư Nhất Phong được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thám tử Nhất Phong

Các cam kết của chúng tôi

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thám tử Nhất Phong tự hào là một trong những đơn vị thám tử chuyên nghiệp, uy tín và lâu đời nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử.

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử thám tử Nhất Phong thể hiện ở chỗ:

Trên đây là những điều bạn cần biết về những“ lưu ý khi thuê thám tử” để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử. Để được tư vấn chi tiết trường hợp của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất, hãy liên hệ ngay đến Thám tử Nhất Phong nhé.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top