THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

DẤU HIỆU VỢ NGOẠI TÌNH CÓ BỒ MÀ CÁC ÔNG CHỒNG NÊN CHÚ Ý

Lượt xem327Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-06
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Không chỉ có đàn ông mới ăn vụng đâu, phụ nữ cũng có những lúc rơi vào lưới tình và chọn sai con đường. Nhưng xác suất phụ nữ ngoại tình thường thấp hơn rất nhiều so với đàn ông.

DẤU HIỆU VỢ NGOẠI TÌNH CÓ BỒ MÀ CÁC ÔNG CHỒNG NÊN CHÚ Ý

Đối với phụ nữ Việt Nam việc ngoại tình thật sự rất sai trái, nó như một vết nhơ lớn rất khó để chồng và gia đình có thể chấp nhận hay tha thứ. Cùng thám tử Nhất Phong tìm hiểu về những dấu hiệu vợ ngoại tình có bồ, những biểu hiện qua sinh hoạt hàng ngày để các ông chồng phát hiện kịp thời cũng như có những phương pháp giải quyết.

I. Nguyên nhân dẫn đến vợ ngoại tình hay có suy nghĩ cặp bồ

“Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” chính tư tưởng từ xa xưa đã gieo vào đầu những người phụ nữ Việt Nam luôn biết cách giữ mình, hết lòng hết dạ vì chồng vì con và rất ít có những trường hợp ngoại tình. Một khi đã bước về làm “vợ người ta”, đàn bà phải sống cho phải đạo, cả đời thờ phụng chồng con. Tư tưởng khắt khe đối với phụ nữ như vậy đã kéo dài qua bao nhiêu thế hệ.

Đến nay, phụ nữ vẫn buộc phải giữ tròn đức hạnh một cách nghiêm cẩn nhất. Suốt đời họ phải dành hết mọi thứ để vun vén cho mái ấm của mình. Chỉ có trường hợp chồng ba thê bảy thiếp, chồng cặp kè nuôi bồ nhí bên ngoài và hiếm có trường hợp ngược lại. Đàn ông luôn tham lam muốn có nhiều thứ kể cả vợ, nhưng trái lại phụ nữ chỉ cần một người duy nhất yêu thương làm chỗ dựa cho mình. Sau khi rời xa gia đình, người chồng và ngôi nhà nhỏ kia chính là thế giới của họ. Bởi vậy mà phụ nữ cũng sống hết lòng vì chồng vì con.

Nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay lại không khó để bắt gặp những trường hợp vợ ngoại tình. Phụ nữ càng được trao cho nhiều quyền lực, tự do thì càng trở nên khao khát sống cho mình nhiều hơn. Chưa kể tỉ lệ đàn bà ngoại tình đang có phần “rượt đuổi” con số tỉ lệ ngoại tình ở đàn ông. Vậy nguyên nhân vợ ngoại tình có bồ là do đâu?

1.1 Vợ ngoại tình do không vượt qua được cảm xúc cá nhân

Tuy đã có gia đình hạnh phúc nhưng có rất nhiều chị em không thể nào vượt qua được những cám dỗ, làm chủ cảm xúc của chính mình. So với đàn ông thì khả năng kiểm soát và sử dụng lý trí của phụ nữ kém hơn rất nhiều. Họ là giới sống thiên về tình cảm, thích sự lãng mạn và chiều chuộng. Phụ nữ yêu bằng tai, thích cảm giác mưa dầm thấm lâu, những khung cảnh lãng mạn. Chính vì vậy rất dễ mủi lòng trước trai đẹp. Ngày nay, phụ nữ được ra ngoài nhiều hơn, giao lưu mở rộng mối quan hệ. Ngoài chồng mình, họ tiếp xúc được với rất nhiều người đàn ông thú vị khác. Điều này không thể tránh được những cơn say nắng bất ngờ ấp đến với người vợ. Một anh chàng lịch sự, lãng mạn, ga lăng, đẹp trai luôn quan tâm đến bạn. Đó chỉ cần là những hành động nhỏ như mở cửa giúp bạn, bê đồ hộ bạn, cùng bạn qua đường, mua cho bạn một ly trà sữa, mở nắp cai nước hộ bạn…. Như vậy thôi đã đủ làm mọi cô gái say đắm.

Trong khi bạn được đối xử rất tinh tế thì về nhà bạn lại gặp ngay ông chồng thiếu tinh tế, hơi vô tâm với vợ. Hôn nhân lâu dài cũng giết chết những cử chỉ ngọt ngào nên các anh chồng. Sau thời gian dài tích góp tình cảm góp nhặt dần sẽ làm chị em yếu lòng, và có cảm giác bình an khi ở cạnh người đàn ông khác không phải là chồng mình.

1.2 Thiếu sự quan tâm chăm sóc từ chồng

Phụ nữ luôn muốn được quan tâm yêu chiều, luôn muốn ngày nào cũng như lúc mới yêu được chồng quan tâm. Nhưng công việc, sự trưởng thành của người chồng càng ngày càng lo lắng nhiều hơn cho cuộc sống mà vô tình bở vợ mình bơ vơ. Từ đó cảm thấy cuộc sống hôn nhân với chồng mình thật nhàm chán, nhạt nhẽo. Phụ nữ rơi vào sự chênh vênh và thiếu thốn cảm xúc yêu thương. Cuộc sống của anh ấy chỉ xoay quanh công việc công việc, không còn gì thú vị nữa rồi. Những người đàn ông ngoài kia thú vị và hấp dẫn hơn chồng mình dẫn đến những biểu hiện dấu hiệu vợ hết yêu chồng. Sự vô tâm của các anh sẽ vô tình đẩy vợ mình vào vòng tay của người đàn ông khác.

1.3 Người vợ ngoại tình do chồng không đáp ứng được nhu cầu sex

Nhu cầu tình dục ở mỗi người là đều khác nhau, phụ nữ cũng vậy. Các cô nàng cực thích cảm giác được chiếm hữu chinh phục, những màn dạo đầu nóng bỏng luôn làm các cô vợ thỏa mãn. Thực tế nếu nhu cầu sinh lý của vợ cao hơn chồng và các ông chồng không đáp ứng được thì khả năng cao các cô vợ sẽ tìm đến mối quan hệ ngoài lề để giải quyết nhu cầu. Khác với các ông chồng chỉ quan hệ ngoài luông để thỏa mãn thú vui nhưng các chị em lại khác, các chị em sẽ ngoại tình và sẽ có ý định kết thúc hôn nhân với chồng hiện tại.

1.4 Vợ ngoại tình vì để trả thù chồng

Có những trường hợp vợ ngoại tình chỉ vì muốn trả thù chồng do bị phản bội. Khi người vợ bị phản bội, cú sốc tâm lí đã làm người vợ luôn muốn tìm cách để trả thù chồng, “ông ăn chả bà ăn nem” cũng là một cách. Người vợ chỉ vì muốn trả thù chồng muốn chồng ném thử cảm giác bị vợ cắm sừng là như thế nào, cảm giác bị phản bội nó sẽ ra sao mà đã chọn cách này để trả đũa.

II. Dấu hiệu vợ ngoại tình có bồ chuẩn xác

II. Dấu hiệu vợ ngoại tình có bồ chuẩn xác

2.1 Dấu hiệu vợ ngoại tình có bồ: Chăm chút ngoại hình bên ngoài

Phụ nữ thường có xu hướng bỏ bê nhan sắc sau khi kết hôn vì họ thường có suy nghĩ: “Đã có chồng rồi làm đẹp cũng có được thêm gì đâu” Cũng do cuộc sống tất bận việc nhà, chăm sóc con cái, công việc mà chị em không còn thời gian cho bản thân mình. Cũng một thời gian dài bạn không thấy vợ mình mua sắm quần áo mỹ phẩm như hồi mới yêu. Thỏi son trên bàn cũng đã dùng đi dùng lại, tóc tai cũng ít chải chuốt.

Nhưng rồi vợ bạn thay đổi dần cắt tóc, nhuộm tóc, mua quần áo, chăm chỉ trang điểm mỗi khi ra đường, thay đổi màu son. Bắt đầu có chế độ ăn uống khó học hơn, chăm sóc da như thường xuyên đắp mặt nạ. Mỗi lần ra ngoài cùng bạn cô ấy đều chải chuốt thật đẹp với lí do để đẹp mặt chồng. Cô ấy bắt đầu dùng nước hoa với mùi hương quyến rũ. Nhưng người chồng phải thật tỉnh táo, cô ấy thay đổi ngoại hình như vậy có khả năng lớn cô ấy đang có một mối quan hệ mập mờ đấy.

2.2 Dấu hiệu vợ phản bội chồng: Hay sử dụng điện thoại và ngồi cười, suy nghĩ

Vợ bạn có tần suất sử dụng điện thoại nhiều hơn, không chia sẻ password cùng bạn nữa. Cô ấy cũng không cho bạn sờ vào điện thoại của mình. Trên mạng xã hội cô ấy chia sẻ những thứ gì đó mập mờ, khó hiểu. Có đôi khi ngồi xem điện thoại và cười một mình, có lúc lại suy nghĩ bâng khuâng một cái gì đó rồi cười. Đây là những biểu hiện vợ ngoại tình tư tưởng. Ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ một khi đã lún sâu thì rất khó thoát ra. Người vợ sẽ luôn cản thấy hạnh phúc với những thứ được gọi là ngôn tình và tin tưởng vào đấy.

2.3 Vợ thường xuyên so sánh chồng mình với những người đàn ông khác và cáu gắt

Anh A thế này, anh B thế kia tại sao người ta có thể như thế còn anh thì không. Sao anh lại đối xử với em như vậy, anh không còn quan tâm em, anh không còn thương em,… Người vợ luôn so sánh chồng với những người khác, để thấy anh ấy đang đối xử tệ với mình, anh ấy đang có lỗi với mình. Đó trở thành lí do để cô ấy cáu gắt nổi nóng, không muốn nói chuyện cùng chồng, đi ra ngoài để xả stress. Khi vợ đã thay lòng đổi dạ sẽ không còn muốn hòa bình cùng chồng, không còn muốn nhường nhịn anh ấy dù chỉ một chút nào. Chỉ cần một vấn đề nhỏ đã đủ để cô vợ của bạn nổi nóng lên, gây ra tranh những cuộc cái vã không nên có.

2.4 Vợ né tránh, tần suất quan hệ của vợ chồng giảm

Đàn ông có thể lên giường với bất kì cô gái nào nhưng phụ nữ lại không, những người họ không có tình cảm thì việc quan hệ lại trở thành sự ép buộc. Đây chắc hẳn là một dấu hiệu rất dễ nhận ra vì đàn ông thường chú trọng đời sống tình dục khá nhiều. Khi không còn tình cảm với chồng người vợ sẽ né tránh việc quan hệ với những lý do khác nhau, em rất mệt nên hãy tránh xa em. Chỉ cần một hành động nhỏ không vừa ý cũng trở thành lý do để vợ bạn đuổi bạn ra ghế sofa ngủ. Nếu tần suất quan hệ của hai vợ chồng quá ít và cô ấy không còn nhiệt huyết như trước thì đó là dấu hiệu vợ bạn đang có tình nhân.

2.5 Vợ sành sỏi hơn trong chuyện chăn gối

Đa số những người vợ thường không chuyên nghiệp bằng chồng trong việc chăn gối. Nhưng đến hôm nay cô ấy dường như sành sỏi hơn với nhiều tư thế mới lạ mà chưa từng xuất hiện trong những lần trước. Hay cô ấy bắt đầu với màn dạo đầu quyến rũ, những động tác làm bạn kích thích ở màn dạo đầu. Cô ấy trở nên chủ động và chuyên nghiệp, cũng có thể cô ấy đang cố thay đổi để đem lại cho cả hai vợ chồng những cảm giác mới nhưng cũng có thể cô ấy tiến bộ dần nhờ vào người thứ ba.

Bạn cũng nên để ý đến mùi hương trên cơ thể vợ mình, mùi của thằng đàn ông lạ nhất định sẽ lưu lại trên cơ thể vợ, mùi nước hoa mùi thuốc lá… đặc biệt là những dấu tích lạ trên người vợ.

Khi người phụ nữ ngoại tình cũng không phải quá khó để phát hiện ra, chỉ cần các ông chồng tinh ý là có thể phát hiện ra. Lý do phụ nữ ngoại tình khác hẳn với các ông chồng. Do thiếu thốn tình cảm không nhận được sự cảm thông, quan tâm săn sóc đã dẫn đến việc vợ ngoại tình. Chỉ cần chồng quan tâm yêu chiều vợ chắc chắn hạnh phúc gia đình sẽ bền chặt.

III. Những đối tượng người chồng phải để ý khi phụ nữ ngoại tình?

III. Những đối tượng người chồng phải để ý khi phụ nữ ngoại tình?

Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và thám tử tư, các chuyên gia tại thám tử tư TPHCM– Nhất Phong xin chỉ ra những đối tượng mà vợ bạn có khả năng cặp kè:

– Vợ bạn ngoại tình với đồng nghiệp.

– Phụ nữ ngoại tình với sếp cấp trên.

– Vợ ngoại tình với trai lạ mới quen.

– Ngoại tình với huấn luyện viên phòng tập, bạn gym, bạn yoga.

– Ngoại tình với bạn thân của mình.

– Ngoại tình với bạn của chồng.

– Vợ ngoại tình với người yêu cũ.

– Vợ ngoại tình với LGBT đồng giới.

Bài viết dấu hiệu vợ ngoại tình trên đây của công ty thám tử Sài Gòn Nhất Phong đã làm giải tỏa phần nào nghi ngờ trong bạn. Nếu quý bạn đọc cần bằng chứng ngoại tình xác thực nhất hãy liên hệ công ty thám tử Nhất Phong qua zalo/hotline: 0908-145-007

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top