THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG YÊU BẠN THẬT LÒNG

Lượt xem1,304Ngày cập nhật2023-06-14Ngày viết2023-06-08
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

ốn được mệnh danh là những “máy phát hiện nói dối”, chắc hẳn chị em phụ nữ đã từng không ít lần trăn trở rằng dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng có tồn tại ở chàng trai của mình hay không?

DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG YÊU BẠN THẬT LÒNG

Giữa hơn bảy tỉ người trên thế giới, xác suất để hai người xa lạ tình cờ gặp gỡ nhau đã nhỏ, thì phải có một mối nhân duyên trời định được tích lũy qua nhiều kiếp (theo quan niệm của thuyết luân hồi) thì hai bạn mới đến được với nhau và nảy sinh tình cảm với nhau. Và liệu một chàng trai là định mệnh của đời mình sẽ trông như thế nào, sẽ hành động ra sao và sẽ nói về vấn đề gì khi hai bạn bên nhau? Hãy cùng khám phá với chuyên gia tư vấn tâm lý Nhất Phong nhé.

Những dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng

Luôn dành sự quan tâm cho bạn

Nếu chàng trai của bạn là một “cuốn bách khoa toàn thư” phản ánh đúng được điều bạn yêu, thói quen, quan điểm, và lối sống của bạn thì chúc mừng bạn. Đây được coi là một dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng. Việc của bạn là giữ anh ấy thật chặt và dành sự quan tâm của bạn cho anh ấy như cách mà anh ấy thể hiện nhé. Một chàng trai bách khoa toàn thư không có nghĩa anh ấy phải biết mọi điều về bạn. Thế nhưng anh ấy sẽ để tâm ghi nhớ sau mỗi lần đi ăn cùng nhau bạn thích món gì, hay chú ý lắng nghe thái độ của bạn khi nói đển những chủ đề nhất định, từ đó biết được các sở thích và sở ghét của bạn.

Chàng trai lý tưởng để hướng về cũng là một người luôn nhớ đến các ngày lễ, hay ngày kỷ niệm của hai bạn. Chàng luôn biết tạo bất ngờ cho bạn và khiến bạn cảm thấy bạn là cô gái hạnh phúc nhất bằng những lời có cánh hay những món quà nhỏ mà bạn yêu thích. Phụ nữ hơn nhau ở sự “quan tâm của chồng”, và những cô gái tự hào với bạn bè cũng bởi người đàn ông của mình luôn ưu tiên mình là số một. Chị em hãy nhớ điều này nhé.

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng là luôn dành nhiều thời gian cho bạn

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng là luôn dành nhiều thời gian cho bạn

Các chuyên gia tâm lý học cho rằng tỉ lệ thời gian đầu tư vào mối quan hệ tỉ lệ thuận với mức độ đáng tin và thật lòng của các chàng trai trong mối quan hệ đó. Nghe có vẻ hơi khoa học và thiếu tính lãng mạn nhỉ. Nhưng đây là phương pháp chính xác giúp bạn xác định liệu chàng có thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm hay không.

Thời gian đầu tư vào mối quan hệ được tính toán dựa trên tổng thời gian rảnh rỗi của chàng, chứ không phải tổng thời gian anh ấy có trong một ngày. Vì thế đừng cằn nhằn rằng một ngày có 24 tiếng mà anh chỉ dành cho em có hai tiếng thôi sao? Trên thực tế, trung bình một người trưởng thành có công việc ổn định và chưa kết hôn có 3 đến 5 tiếng rảnh rỗi trong một ngày. Quỹ thời gian này được chia cho các hoạt động giải trí, nghỉ ngơi và dành cho các mối quan hệ.

Như vậy bạn có thể tự đánh giá rằng anh ấy dành 2 tiếng một ngày cho bạn là nhiều hay ít chưa nhỉ? Và tất nhiên khi anh ấy dùng phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để ở bên cạnh bạn, hay chỉ đơn giản là nhắn tin quan tâm hỏi han bạn là một dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng mà bạn nên trân trọng.

Chọn thay đổi vì bạn là dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng

Chọn thay đổi vì bạn là dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng

Các cô gái thường có xu hướng yêu cầu người đàn ông của mình lựa chọn, hoặc thay đổi theo cách mà cô ấy muốn. Điều này không được khuyến khích bởi các nhà nghiên cứu. Bởi lẽ mọi quyết định được đưa ra trong mối quan hệ phải dựa trên tinh thần tự nguyện thì mới chứng minh được mức độ thật lòng của đối phương.

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng đó là anh ấy luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân để có thể cho bạn những thứ tốt nhất, hay đơn giản là trở thành người đàn ông phù hợp với bạn.

Anh ấy sẽ chủ động gọi những món ăn bạn yêu thích và tập ăn các món đó, dù bản thân không thích. Anh ấy cũng sẵn sàng dành một tiếng mỗi buổi sáng để đi tập gym, dù trước đó anh rất mê ngủ nướng chỉ để đi tập chung với bạn, và vì bạn nói rằng tập luyện rất tốt cho sức khỏe. Tình yêu chân chính thực sự rất đơn giản. Đó không hẳn là hi sinh mà là mở lòng để đón nhận những cái mới, và vì lợi ích chung. Bởi trong mắt chàng, niềm vui và nụ cười của bạn là liều thuốc khiến anh ấy tốt lên từng ngày.

Tâm sự, chia sẻ những điều khó nói

Tâm sự, chia sẻ những điều khó nói

Nếu như chị em phụ nữ được đánh giá là khá cởi mở trong việc chia sẻ các bí mật, thì đàn ông lại ngược lại. Vốn có bản tính trầm tĩnh và cẩn trọng, đàn ông ít khi tìm được người bạn tâm giao để chia sẻ mọi vướng mắc trong lòng. Vì thế dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng được thể hiện khi anh ấy sẵn sàng tin tưởng bạn, coi bạn là một bờ vai để dựa vào mỗi khi mệt mỏi, hay chia sẻ về những hoài bão, dự định mà anh đã ấp ủ bấy lâu.

Không biết từ khi nào bạn đã trở thành người mà anh ấy có thể tiết lộ những nỗi sợ hãi trong lòng, con đường gian nan mà anh đã trải qua và khát vọng của anh ấy với tương lai sắp tới. Điều này chứng tỏ anh ấy thực sự đã coi bạn như một người tri kỉ để bộc lộ ra những góc khuất trong lòng, hay bày tỏ khía cạnh yếu đuối mà anh ấy đã phải gồng mình lên che giấu bấy lâu. Một người đàn ông như thế rất đáng để bạn coi trọng và gắn bó trên chặng đường sắp tới.

Hành động nhiều hơn lời nói

Hành động nhiều hơn lời nói

Có lẽ những chàng công tử bảnh bao, hay những anh chàng “sát gái” với những lời thề non hẹn biển dễ thu hút và chiếm được cảm tình của chị em trong giai đoạn tìm hiểu. Thế nhưng để kiểm chứng liệu chàng có thật lòng không thì không nên đánh giá trên những lời “trót lưỡi đầu môi”. Thay vào đó chàng phải chứng minh bằng hành động chị em nhé. Lời hứa sẽ mãi mãi là lời hứa nếu bạn yêu một chàng trai luôn đưa bạn lên mây với những ước hẹn rồi lại khiến bạn tỉnh mộng, thậm chí rớt xuống “địa ngục” vì chẳng bao giờ thực hiện điều mình nói.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ chỉ hứa hẹn khi họ biết rằng điều đó nằm trong khả năng của họ. Bởi họ không muốn gieo cho bạn hạt giống hi vọng, rồi bỏ mặc hạt giống cứ thế khô héo mòn mỏi. Họ thậm chí sẽ không thể hiện tình yêu bằng lời nói nhưng lại âm thầm quan sát xem bạn đang cần gì, thích gì và làm bạn ngập tràn hạnh phúc và bất ngờ khi đáp ứng được điều bạn muốn. Có một người đàn ông như thế bên cạnh thật sự khiến bạn an tâm và tin tưởng đúng không.

Qua những chia sẻ của Nhất Phong, chắc bạn cũng đã đọc vị được những dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng đúng không? Chàng của bạn còn những dấu hiệu nào nữa nhỉ? Chia sẻ để cô và chị em cùng biết nhé.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top