THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

ĐỌC NGAY 9 DẤU HIỆU BỊ CẮM SỪNG ĐỂ CẨN THẬN "ÂN HẬN CẢ ĐỜI"

Lượt xem420Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-07
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Trong tình yêu hay hôn nhân, ngoại tình là điều rất cấm kỵ và luôn bị che giấu tầng tầng lớp lớp để không bị phát hiện. Chính vì vậy mà không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra mình bị phản bội từ sớm.

ĐỌC NGAY 9 DẤU HIỆU BỊ CẮM SỪNG ĐỂ CẨN THẬN "ÂN HẬN CẢ ĐỜI"

Nhiều người đợi đến khi sừng dài đến vài mét mới phát hiện bản thân bị người yêu hay người bạn đời lừa dối. Có thể là do tình yêu mù quáng nên bạn không phát hiện ra những dấu hiệu bị cắm sừng sớm. Đừng nên quá tin tưởng 100% vào đối phương khi yêu. Hãy chọn cách âm thầm quan sát thường xuyên, để khi sừng mới nhú bạn đã bứng gốc thành công.

1. Về muộn thường xuyên

Thời gian là hữu hạn, nhưng nhu cầu của con người thì vô hạn. Vậy nên chúng ta càng phải “băm nhỏ” thời gian khi càng có nhiều mối quan hệ. Nếu một người có nhiều hơn 1 nhân tình, thì thời gian phải chia đều cho các bên. Vì phải dành nhiều thời gian cho nhân tình nên chắc chắn việc về nhà muộn là điều hiển nhiên. Thậm chí anh ta còn dành nhiều thời gian cho nhân tình hơn là vợ mình. Bởi vì chắc hẳn là ở bên người mới lúc nào cũng vui hơn người cũ. Bất cứ ai ngoại tình thì cũng sẽ như vậy thôi. Họ sẽ lấy vô vàn lý do hợp lý để che đậy sự gian dối của mình. Đương nhiên vẫn có người bận rộn vì công việc là thật. Nhưng bận có lịch trình, có thời gian biểu hoặc bận thường xuyên thì rất đáng để nghi ngờ. Đặc biệt là đối với nhiều người có tính chất công việc cố định, xưa nay không có tình trạng về muộn. Lý do công việc, bạn bè, giải trí thường xuyên như vậy đều khó thuyết phục khi sử dụng nhiều lần.

2. Không rời điện thoại

2. Không rời điện thoại

Anh ấy/ cô ấy có tỏ ra lo sợ, bất an hoặc giận dữ khi bạn vừa cầm điện thoại của họ lên không? Điều gì khiến họ hốt hoảng đến như vậy nếu không phải là có bí mật ẩn bên trong chiếc điện thoại không muốn cho bạn biết. Ai cũng có quyền cho mình chút riêng tư kể cả khi đang trong quan hệ yêu đương hoặc kết hôn. Chiếc điện thoại trở thành một căn cứ địa của nhiều người. Đương nhiên đây là tài sản riêng tư và ai cũng có quyền yêu cầu sự bí mật. Nhưng sự “giữ của” thái quá của đối phương thật sự đáng ngờ. Bạn cũng biết rồi đấy, điện thoại luôn là kẻ trung gian kết nối cho việc ngoại tình. Đây là dấu hiệu bị cắm sừng hàng đầu mà bạn cần chú ý. Hãy xem đối phương có đổi mật khẩu không, họ mang theo điện thoại vào tận nhà tắm hoặc thái độ vô cùng tiêu cực khi bạn chạm vào điện thoại không.

3. Né tránh gần gũi – Dấu hiệu bị cắm sừng không nên ngó lơ

3. Né tránh gần gũi – Dấu hiệu bị cắm sừng không nên ngó lơ

Tình dục luôn là thước đo về tình cảm. Vì vậy, yếu tố này có tính tỉ lệ thuận với mức độ tình cảm. Khi cả hai có tình cảm mặn nồng thì tình dục cũng được thăng hoa. Cả hai luôn hưởng ứng những mời gọi của nhau, làm cho nhau thỏa mãn, và bày tỏ tình yêu qua tình dục. Vậy không lý gì đối phương lại né tránh các cử chỉ thân mật, gần gũi và chuyện chăn gối. Ngay cả một cái ôm hôn cũng trở nên khan hiếm trong mối quan hệ tình cảm thì có quá lạ hay không? Có thể là vì họ có “của lạ” bên ngoài rồi nên chán cơm ở nhà. Sự hấp dẫn của bạn đã bị giảm bớt đi trong mắt họ. Đôi khi đối phương cảm thấy khó chịu với những cử chỉ ôm ấp, ngọt ngào mà bạn bày tỏ. Những người yêu nhau thì tại sao phải tránh né sự âu yếm dành cho nhau?

4. Nhắc nhiều về một người khác giới

Đối phương sẽ rất khéo léo và tinh ranh trong việc nhắc về một người khác giới mà không làm bạn nghi ngờ. Anh ấy/ cô ấy bày ra các trò để bạn thêm thân thiết với nhân tình của họ hơn. Đối phương sẽ tạo một vòng tròn quan hệ ba người. Và họ sẽ thoải mái hơn khi nhắc đến người kia hoặc lỡ lời mà không để bạn phát hiện. Nếu như họ cố gắng làm vậy để được gặp mặt người kia một cách đàng hoàng thì sao? Bạn sẽ bị họ “gài bẫy” để mời nhân tình đến nhà chơi, tham gia bữa tiệc hoặc ăn uống. Bạn có thể không mảy may nghi ngờ khi người đó lại là bạn bè, đồng nghiệp của cả hai. Sự có mặt của người kia một cách “danh chính ngôn thuận” càng làm chiếc sừng của bạn thêm dài ra.

5. Chăm chút ngoại hình

5. Chăm chút ngoại hình

Dù đàn ông hay đàn bà thì vẫn luôn thích trưng diện để thu hút người khác giới. Chẳng phải lúc trước họ cũng chăm chút ngoại hình khi tán tỉnh bạn sao. Tuy nhiên, chúng ta sẽ dần lười biếng quan tâm ngoại hình khi yêu hoặc kết hôn lâu ngày. Vậy thì thật lạ nếu bỗng nhiên đối phương bắt đầu chỉnh tề tóc tai, quần áo, ngoại hình của mình. Họ siêng năng tập luyện, mua sắm quần áo mới, dùng nước hoa thơm nhưng không phải để cho bạn ngắm. Vậy đây có phải là dấu hiệu bị cắm sừng rõ ràng chưa?

6. Các khoản chi tiêu, hóa đơn bất thường

6. Các khoản chi tiêu, hóa đơn bất thường

Chúng ta luôn có một khoản “tình phí” phải chi trả khi hẹn hò một ai đó. Đó có thể là hóa đơn một bữa ăn, một buổi xem phim, một bó hoa hay một món quà. Nhưng bạn lại không phải là người cùng đi ăn xem phim, và cũng không nhận được quà hay hoa. Hãy đặt câu hỏi ai là người nhận những thứ mà đáng lý ra người yêu hoặc người bạn đời mới có đặc quyền? Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường từ đối phương ngay thôi.

7. Update status không liên quan đến tình cảm hai người

7. Update status không liên quan đến tình cảm hai người

Đối phương “rắc thính” trên facebook nhưng không nêu rõ đối tượng cụ thể. Họ đăng status buồn vui vu vơ trong khi mối quan hệ cả hai không có gì bất thường. Hãy cẩn thận khi người yêu có dấu hiệu “sống ảo” thái quá như vậy. Bạn cũng nên để ý xem có người nào thường xuyên tương tác trên facebook của người yêu mình hay không. Họ có thể đang viết cho một ai đó đọc chứ không phải là bạn. Nghiên cứu của một trường đại học Mỹ đã phát hiện ra rằng, những người “sống ảo” tích cực trên mạng xã hội có khả năng ngoại tình, chia tay hoặc ly hôn rất cao.

8. Chưa sẵn sàng công khai mối quan hệ

Những cặp đôi yêu nhau say đắm luôn nghiêm túc bàn về hôn nhân và dự định tương lai. Nếu như cả hai yêu nhau đã lâu nhưng đối phương chưa công khai mối quan hệ thì sao? Họ không giới thiệu người yêu với gia đình, bạn bè của họ. Bạn được giữ trong một mối quan hệ kín đúng nghĩa. Đối phương thường dùng lý lo “chưa phải lúc” hoặc “phiền toái” để lấp liếm cho việc không công khai. Có lẽ bạn không thật sự quan trọng và họ không yêu bạn nhiều như lời họ nói. Đặc biệt hơn nữa, họ có thể là một người bắt cá hai tay chính hiệu. Những người chuyên “bắt cá” thường viện lý do để che giấu mối quan hệ tình cảm của mình. Chừng nào còn chưa bị phát hiện thì họ còn tự do để câu thêm nhiều con cá khác.

9. Không quan tâm đến cảm xúc của người yêu

9. Không quan tâm đến cảm xúc của người yêu

Sự tôn trọng, quan tâm, thấu hiểu là điều cần thiết trong quan hệ yêu đương hoặc hôn nhân. Bởi vì đây là mối quan hệ hai người nên mỗi bên cần chia sẻ cảm xúc với nhau. Tuy nhiên, đối phương gần đây lại không còn quan tâm đến cảm xúc vui buồn, ái nộ của bạn nữa. Họ có thể hành động tùy hứng, không màng đến cảm xúc của bạn. Bất chấp hành động đó có khiến bạn buồn bã, khó chịu hay tổn thương như thế nào. Điều này càng chứng minh anh ta không còn yêu bạn thắm thiết như đã từng nữa.

Chuyên gia của Công ty Thám tử – Thám tử Nhất Phong vừa chia sẻ đôi điều về các dấu hiệu bị cắm sừng. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để ứng dụng trong cuộc sống. Tình cảm là điều hết sức thú vị như phức tạp, hãy giữ bạn thân luôn tỉnh táo để vượt qua những thử thách mà nó mang lại nhé.

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top