THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

TẠI SAO ĐÀN ÔNG MUỐN CÓ CON VỚI NGƯỜI TÌNH? THÁM TỬ NHẤT PHONG

Lượt xem362Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-05-19
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Đa số đàn ông thường xem việc ngoại tình như một thú vui bên ngoài và họ sẽ thường phủ sạch quan hệ sau khi xuống giường. Tuy nhiên, không ít người lại muốn mối quan hệ này sâu sắc hơn bằng cách có con với nhân tình. Điều này gây nên không ít sự mệt mỏi, đau thương và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 TẠI SAO ĐÀN ÔNG MUỐN CÓ CON VỚI NGƯỜI TÌNH? THÁM TỬ NHẤT PHONG

Đàn ông không còn coi ngoại tình là thú vui

Xưa đến nay, đàn ông khi “ăn vụng” bên ngoài thường giải quyết rất sạch sẽ để không gây ra hậu quả nào. Bởi việc ngoại tình vốn là điều không được chấp nhận, đặc biệt là khi họ lỡ “gieo mầm”. Đa phần các anh chàng này sẽ thẳng thắn dứt bỏ thì điều này mới lâu dài được.

Tuy nhiên, không có gì là không thể xảy ra, rất nhiều người đàn ông muốn có con với nhân tình. Anh ta bất chấp việc bị phản đối để làm được điều này. Bởi lúc này có lẽ ngoại tình với anh ta không còn là thứ chỉ để tiêu khiển. Khi có con ngoài giá thú thì họ sẵn sàng ly hôn cùng người vợ chung chăn gối để hợp thức hóa quan hệ ngoài luồng của mình.

Tại sao đàn ông muốn có con với người tình?

Tại sao đàn ông muốn có con với người tình?

Duy trì nòi giống

Ở Việt Nam và một số nước châu Á khác, trách nhiệm “thành gia lập thất” vô cùng nặng nề. Trong một tuổi nhất định họ sẽ phải kết hôn, sinh con. Một số gia đình còn thúc ép con cái phải thực hiện những việc này khiến họ cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi.

Chúng ta cũng hiểu rằng việc duy trì nòi giống rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý đến điều này. Rất nhiều cặp vợ chồng dù đã kết hôn nhiều năm nhưng vẫn không có gì. Một số nguyên do khác có thể do cả hai chưa muốn có con, vợ/chồng bị bệnh liên quan đến sinh nở, người vợ đã quá tuổi có con,….

Lúc này, trước những áp lực đàn ông sẽ tìm đến những người phụ nữ bên ngoài. Họ ngoại tình và có những đứa con bên ngoài để xong nhiệm vụ của mình.

Thành quả tình yêu

Rất nhiều đàn ông khi sống trong gia đình mình nhưng không hạnh phúc. Vì thế họ ngoại tình để tìm những yêu thương và rung động mới. Khi gặp một người khiến họ yêu thêm lần nữa thì họ sẽ có suy nghĩ phản bội hôn nhân hiện tại của mình và đến với người tình. Họ cho rằng người mới là tình yêu đích thực của mình và sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để đến với nhau, kể cả có con trước.

Mong muốn một mái ấm mới

Mong muốn một mái ấm mới

Để sống cùng nhau đến cuối đời trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc chưa bao giờ là dễ. Với người đàn ông, khi cuộc sống bên ngoài quá khốc liệt và mệt mỏi thì nhà là bến đỗ bình yên nhất. Vì thế họ rất khó chấp nhận một cuộc hôn nhân bị nứt vỡ và không hạnh phúc.

Lúc này họ sẽ nghĩ cách khiến mình vui vẻ, và đơn giản nhất là ngoại tình. Họ tìm tình nhân mới, muốn có con với tình nhân để xây dựng một tổ ấm theo ý mình. Nhưng người vợ sẽ không thể chấp nhận việc chồng mình có con bên ngoài với tình nhân. Điều này dẫn tới 90% kết cục là cả hai bên sẽ ly hôn.

Bù đắp cho nhân tình

Bên cạnh việc sợ bị phát hiện, người đàn ông còn thấy thương hại cho tình nhân của mình. Suy cho cùng họ cũng là người thứ 3 và chịu nhiều thiệt thòi khi phải lén lút. Vì thế, đàn ông sẽ tìm cách để bù đắp cho những người này, không chỉ cho tiền bạc mà còn có con với họ luôn. Như vậy chứng tỏ được tình cảm đàn ông dành cho nhân tình rất chân thành và anh ta sẽ thỏa mãn vì điều này.

Chứng minh sức mạnh đàn ông

Đàn ông không chỉ muốn duy trì nòi giống mà còn muốn chứng tỏ tầm quan trọng, sức mạnh của mình. Họ muốn chứng minh mình có thể tạo ra những đứa trẻ xinh đẹp, khỏe mạnh và lúc này họ xem việc có con với tình nhân là một sự ban ơn. Họ giúp những người phụ nữ kia tạo ra đứa trẻ và có con với tình nhân mà không hề thấy có vấn đề gì. Đôi khi đây cũng không phải mong muốn hoàn toàn những nhiều điều dẫn tới ý chí của họ cần phải làm vậy.

Trên đây là những chia sẻ về việc tại sao đàn ông muốn có con với người tình khi ngoại tình. Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với bạn.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top