THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

[MẸO] CÁCH NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG VỪA MỚI QUAN HỆ XONG!!

Lượt xem782Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-08
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Giác quan thứ 6 của phụ nữ thật sự rất tinh tế nhảy cảm và vô cùng chính xác trọng mọi chuyện, đặc biệt trong vẫn đề vợ chồng.

[MẸO] CÁCH NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG VỪA MỚI QUAN HỆ XONG!!

“Ăn phở” rồi “chùi mép” cẩn thận đến đâu các anh chồng cũng không thể thoát khỏi giác quan thứ 6 của vợ mình đâu. Chuyện chăn gối trong cuộc sống tình yêu, gia đình luôn luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng. Đời sống tình dục của vợ chồng viên mãn vừa giúp chúng ta thăng hoa, đầy cảm xúc. Cũng như nhận biết được những chuyện riêng, hay người thứ ba xen kẽ vào cuộc sống riêng tư của mình. Việc tìm hiểu đàn ông sau khi quan hệ bên ngoài. Sẽ có những biểu hiện nhận biết như thế nào? Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong? Đối với phụ nữ có gia đình, họ muốn biết chính xác, để tìm cách xử lý chồng ngoại tình tốt hơn.Tránh nghi ngờ sai lầm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây của các chuyên gia hôn nhân gia đình thám tử Sài Gòn– Nhất Phong sẽ lý giải giúp bạn.

I. Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

I. Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

1.1 Dấu son trên áo, trên cơ thể chồng

“Người tình” luôn biết cách làm thỏa mãn đàn ông khiến họ quên đi trách nhiệm nghĩa vụ của người chồng, quên đi gia đình nhỏ của chính họ. Sau khoảng thời gian nhàm chán trước những “bữa cơm” nhà, đàn ông như con thú đói khi tìm được một người bạn tình mới. Trước khi lâm trận không bao giờ có thể bỏ qua màn dạo đầu nồng nhiệt. Và thông thường đó là những nụ hôn cuồng nhiệt nóng bỏng trên môi và trên cổ. Trong lúc ân ái quan tâm chồng mình, bạn có thể khéo léo sử dụng một chiếc khăn trắng lau mồ hôi cho chồng. Làm như vậy chị em mình có thể trực tiếp phát hiện các vết son trên cơ thể chồng, đặc biệt là vùng cổ, lưng, tay. Nếu những vết son đã khô lại trên cơ thể chồng bạn, bằng việc sử dụng chiếc khăn trắng để lau mồ hôi cho chồng, bạn cũng sẽ dễ dàng phát hiện. Đôi khi các động tác bám víu hoặc những nụ hôn nồng nhiệt bằng răng của nhân tình cũng có thể để lại vết hằn – chứng cứ phải mất vài ngày mới biến mất. Dù các anh có che giấu cỡ nào cũng khó lòng lọt qua đôi mắt của chị em.

Nếu vết son còn lưu lại trên cổ áo hay một vị trí nào khác trên áo, thì đấy là đích thị là sự khiêu kích của tình nhân thách thức người vợ. Cô ả đang muốn khai chiến, giành giật người đàn ông này với chính thất. Với dấu vết này thì bạn không cần tìm thêm dấu hiệu nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong đấy chính là một câu trả lời.

1.2 Chồng bạn đi tắm ngay sau khi về nhà

Đàn ông lén lút ngoại tình luôn tìm mọi cách để che giấu người vợ của mình. Sau các cuộc vụng trộm, mùi nước hoa nữ, mùi xác thịt, chất nhầy tinh dịch có thể vẫn còn vương trên người họ khi về nhà. Phụ nữ luôn là phái mẫn cảm, đa nghi và “ngửi mùi” ngoại tình rất nhạy. Do đó mà bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ phải “xanh mặt” mỗi khi về trình diện vợ mình. Và người đàn ông sau khi quan hệ xong sẽ chọn cách tắm rửa sạch sẽ nhằm xóa đi dấu vết. Do đó nếu bạn thấy chồng mình vừa về nhà đã vào phòng tắm, hoặc tắm trước khi về nhà bạn có thể nghi ngờ chồng bạn vừa bạn vừa quan hệ xong.

1.3 Gần gũi và tìm cách để chồng trả bài ngay sau đó

Vợ chồng chung sống với nhau một thời gian hẳn sẽ hình thành nên lịch sinh hoạt. Vì vậy, bạn sẽ nắm rất rõ nhu cầu sex của chồng mình ra sao, kỹ năng thế nào. Người ta vẫn bảo “no xôi thì chán chè”, hãy thử “mời gọi” chồng và xem thái độ của anh ấy khi “lâm trận” cùng bạn. Nếu anh ta hăng hái và hào hứng thì bạn có thể yên tâm chồng không làm gì khuất tất sau lưng bạn. Nhưng nếu chồng chỉ tham gia với thái độ “trả bài” đầy uể oải, thì bạn nên xem xét lại mọi chuyện

Thường khi người đàn ông mới lâm trận xong thì luôn cần thời gian nghỉ ngơi để tiếp tục lâm trận tiếp theo. Bạn chỉ cần xem xét  thái độ của chồng sau khi quan hệ với tình nhân sẽ tránh né “chuyện ấy” với vợ và lấy lý do công việc, áp lực mệt mỏi. Hoặc chồng bạn có trả bài nhưng hời hợt và không chuyên tâm như trước. Chỉ muốn làm cho nhanh cho qua chuyện, bỏ qua luôn khâu dạo đầu. Đây chắc hẳn là cách nhanh nhất chính xác nhất để vợ khẳng định lại về nghi ngờ của mình.

1.4 Để ý mùi hương của “áo mưa”

Theo nghiên cứu thì 99% đàn ông ngoại tình khi quan hệ sẽ sử dụng bao cao su. Hầu hết các loại áo mưa đều có mùi đặc trưng, không ít thì nhiều đặc biệt là những loại áo mưa xịn, mùi của nó càng lâu bay hơn. Chính vì lẽ đó, khi chồng bạn vừa mây mưa bên ngoài với người phụ nữ khác, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra mùi bao cao su trên cậu bé của anh ta. Nhất là những bao cao su chất lượng cao thì mùi bao cao su còn lưu lại lâu hơn.

1.5 Quan sát tinh dịch sau khi xuất tinh

Theo y học sinh lý đàn ông mới quan hệ xong thì khi quan hệ với bạn sẽ lâu xuất tinh hơn. Thông thường nếu đang ông không xuất tinh trong vòng 3 ngày thì lần đầu ra sớm hơn. Sau khi quan hệ với chồng chị em nên chú ý đến màu sắc tinh dịch. Nếu lâu ngày không xuất tinh thì tinh dịch sẽ có màu trắng hơi ngả vàng. Còn nếu đàn ông mới quan hệ xong thì tinh dịch có màu trắng hơi trong hoặc tinh trùng loãng như nước do tinh hoàn chưa sản xuất kịp. Nếu như chồng bạn vừa mới lén lút quan hệ bên ngoài thì bạn hãy kiểm tra luôn quần lót của chồng bạn.

Trước khi quan hệ đàn ông thường tiết ra một chất nhờn lỏng thường khó khô và bán lại trên quần lót. Đây cũng chính là một đặc điểm để nhận biết chồng vừa mới quan hệ xong.

1.6 Mùi hương lạ trên cơ thể chồng bạn

Vợ chồng là người luôn kề vai sát cánh bên nhau, đặc biệt vợ sẽ là người thuộc lòng những tính cách, sở thích ngay cả mùi hương trên cơ thể chồng. Đặc biệt khứu giác của người vợ lại cực kì nhảy cảm có thể phát hiện ra ngay những mùi lạ xuất hiện trên người chồng. Và người vợ còn cả khả năng phân biệt được các loại mùi hương và biết chính xác đâu là mùi hương từ mọt người phụ nữ lạ. Đây cũng chính là Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong một cách hiệu quả.

II. Phụ nữ nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình

II. Phụ nữ nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình

2.1 Giữ bình tĩnh khi phát hiện chồng vừa mới quan hệ xong

Khi phát hiện ra chồng mình vừa mới ăn vụng xong hầu như người vợ đều cá những pha xử lý “ấn tượng”. 99% những người vợ sẽ nổi cáu lên, không giữ được bình tĩnh và sẽ làm cho câu chuyện càng lúc càng lớn lên. Người phụ nữ thông mình sẽ phải biết cách kiềm chế cơn nống giận của chính mình, giữ bình tĩnh và nổi cáu mẳng mỏ chồng, tranh làm kinh động tới bố mẹ và các con, tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ.

2.2 Nói chuyện thẳng thắn với chồng

Khi bản thân đã đủ bình tĩnh, hãy lựa thời điểm thích hợp và nói chuyện thẳng thắn với chồng. Bởi lẽ, đàn ông ngoại tình cũng bởi nhiều nguyên nhân “thèm phở” , vợ không đáp ứng đủ “nhu cầu” chỉ “bóc bánh trả tiền” và vẫn yêu vợ, gia đình. Do đó, cần nói chuyện rõ ràng để hiểu rõ hơn về người đàn ông của mình. Nhìn nhận được thái độ của anh ta và đi đến quyết định sáng suốt cho chính mình.

Đừng giữ im lặng không nói ra để hi vọng anh ấy sẽ chán rồi quay về. Bởi đó là một việc làm sai lầm. Bạn phải chính là người hướng chồng bạn quay về với gia đình, chứ đừng mong chờ anh ấy chán vì bồ luôn biết cách giữ chân chồng bạn.

2.3 Cho nhau một khoảng thời gian để suy nghĩ về mọi chuyện đã xảy ra

Phụ nữ là phái yếu vốn luôn nhạy cảm, dễ tủi thân, dễ tổn thương. Liệu có ai mà không đau khi chồng mình không còn xem mình là duy nhất. Nhưng chị em phải nhớ rằng, nóng vội và “đay nghiến” chồng lúc này chỉ làm mình thêm thương tổn.Thời gian sẽ giúp bạn bình tâm lại và suy nghĩ đúng đắn hơn. Hãy cho mình khoảng thời gian tĩnh tâm trước khi đối diện với chồng.

2.4 Đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên lý và tình

Nếu bạn thương chồng và quyết định cho anh ấy thêm 1 cơ hội thì nên giải quyết thế nào. Chắc hẳn ai cũng có những lần lầm lỡ, quan trọng là họ biết sửa sai và “hướng thiện”. Bạn hãy để chuyện chồng mình ngoại tình đi vào quên lãng. Khi cả 2 có bất động, đừng đem chuyện này ra để cãi vã, vì khi đó bạn sẽ càng đau đớn hơn và trở nên ích kỷ hơn mà thôi. Nếu chọn vị tha và bao dung, hãy mở lòng để đón chồng mình về trong yêu thương. Khi cảm nhận được chân tình của vợ, đàn ông sẽ trở về trong tư thế của người có lỗi và sẽ càng muốn bù đắp cho nhau nhiều hơn. “Gieo gì sẽ gặt nấy” bạn cho yêu thương đi ắt sẽ nhận lại thương yêu.

Đa phần đàn ông ngoại tình nhưng lại không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy họ rất khôn ngoan che dấu kĩ lưỡng tình nhân nhỏ bé của mình. Nếu các chị em có nghi ngờ người thứ ba đang xuất hiện quấy rối hạnh phúc gia đình bạn. Hãy liên hệ với Thám tử Nhất Phong nhanh chóng – bí mật – an toàn giúp chị em bảo vệ tổ ẩm của mình trước những giông bão.

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top