THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

CÁCH GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC SEX CỦA CHỒNG - NGUYÊN NHÂN, PHƯƠNG PHÁP

Lượt xem370Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-07
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Ham muốn tình dục là nhu cầu sinh lý hoàn toàn bình thường ở mỗi cá thể. Trên thực tế ham muốn tình dục của đàn ông thường cao hơn của phụ nữ.

CÁCH GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC SEX CỦA CHỒNG - NGUYÊN NHÂN, PHƯƠNG PHÁP

Ham muốn tình dục ở một ngưỡng nhất định, khoa học sẽ rất có lợi cho sức khỏe về mặt thể chất cũng như tinh thần. Ngược lại nếu ham muốn quá độ lại gây hại cho sức khỏe. Khi chồng bạn ham muốn quá độ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ. Hơn nữa, các anh chồng có ham muốn quá cao cũng thường có tỉ lệ đi ngoại tình không nhỏ. Là một người vợ, bạn cần biết cách điều tiết vấn đề này để tạo ra sự hòa hợp an toàn trong đời sống tình dục. Người vợ khôn khéo sẽ có cách giảm ham muốn tình dục của chồng nếu anh ấy có biểu hiện ham muốn quá độ. Cùng các chuyên gia hôn nhân gia đình thám tử Sài Gòn– Nhất Phong đi sâu về vấn đề này.

I. Thế nào là ham muốn tình dục quá độ? Nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục quá độ?

1.1 Ham muốn tình dục quá độ là gì?

Ham muốn tình dục là nhu cầu sinh lý hết sức tự nhiên của mỗi con người. Tình dục là bản năng tự nhiên, vừa là cầu nối để hai cá thể hòa hợp và vừa duy trì nòi giống. Một mối quan hệ yêu đương không thể tách rời với yếu tố tình dục. Vì vậy, các cặp đôi luôn chú trọng chăm sóc và điều chỉnh đời sống tình dục sao cho hài hòa nhất. Tuy nhiên, nhu cầu tình dục ở mỗi người bị ảnh hưởng bởi sức khỏe và ngược lại, sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đời sống tình dục. Hơn nữa, nhu cầu tình dục ở mỗi người lại phụ thuộc môi trường sống của mỗi người và nhiều yếu tố cấu thành khác. Thông thường nam giới sẽ có sự ham muốn cao hơn so với phụ nữ.

Đối với nhiều người có sức khỏe tốt, việc quan hệ tình dục tới 3 – 4 lần trong một ngày không phải trường hợp ít gặp, nó phụ thuộc toàn bộ vào sức khỏe của mỗi người. Họ có thể giao hoan liên tục 7 ngày trong tuần mà không cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt là ở những người trẻ tuổi, sức khỏe tinh thần và thể chất đang rất dồi dào. Tuy nhiên, nếu việc này xảy ra thường nhật, thì đây lại là một vấn đề khác sẽ ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe.

Con người khi có sự ham muốn tình dục não bộ sẽ được kích thích và tiết ra các hormone endorphin, encephalin làm chúng ta cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Tuy nhiên khi bạn có sự ham muốn tình dục quá độ (có thể gọi là triệu chứng nghiện sex), bạn sẽ không kiểm soát được ham muốn của bạn, lúc nào cũng luôn suy nghĩ về sex, luôn cố thỏa mãn. Các chất bị tiết ra quá nhiều gây mất tình trạng cân bằng trong cơ thể, từ đó dễ hình thành nên các loại bệnh tật không lường trước được. Vì vậy mà việc điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục ở mỗi người là rất quan trọng.

1.2 Nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục quá độ?

Nguyên nhân từ sinh lý: Khi các ham muốn nhiều đến mức điểu khiển cả suy nghĩ và hành động thì trở thành cơn nghiện. Như chúng ta đã biết, cơn nghiện tình dục là thứ khó trấn áp và kiểm soát. Đây cũng là do khí lực bị bốc lên đầu nhiều dẫn đến các suy nghĩ về dục vọng nhiều

Nguyên nhân từ tâm lý: Với những người đàn ông trưởng thành, có rất nhiều lý do khiến sự ham muốn tình dục trở nên quá độ. Sự ám ảnh về mặt tình dục cần giải tỏa dẫn đến việc bạn luôn mong muốn được giải tỏa.

Hơn thế nữa trong cuộc sống công nghệ 4.0 như hiện nay, nam giới có thể dễ dàng tiếp cận được với những hình ảnh, video hay những bộ phim có nội dung khiêu dâm, kích dục, thậm chí nhiều người còn có sở thích với những bộ phim người lớn.

Khi bạn tiếp cận quá nhiều với các nguồn tin 18+, những hình ảnh video sẽ ảnh hưởng đến bộ não thôi thúc nam giới thủ dâm hay quan hệ tình dục. Tình trạng này diễn ra liên tục trong một khoảng thời gian sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tinh thần.

II. Tại sao phải tìm cách giảm ham muốn tình dục của chồng?

II. Tại sao phải tìm cách giảm ham muốn tình dục của chồng?

Cách giảm ham muốn tình dục của đàn ông.

Như các bạn đã biết việc quan hệ tình dục đều đặn khoa học mang lại rất nhiều lợi ích về cả mặt tinh thần và cả thể chất. Quan hệ tình dục giúp cho người đàn ông giải tỏa được căng thẳng, thăng hoa hơn trong cuộc sống, tinh thần phấn chấn, làm việc cũng hiệu quả hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người có đời sống tình dục tốt thường sẽ có đời sống hạnh phúc và thành công.

Nhưng khi ham muốn tình dục quá độ lại là một ảnh hưởng lớn không chỉ đối với sức khỏe của chồng mà còn ảnh hưởng đến cả người vợ. Đàn ông ham muốn tình dục quá cao có nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cơ thể suy nhược, “cậu bé” suy yếu, lão hóa sớm do làm việc quá nhiều. Ngoài ra do nhu cầu sinh lý quá cao làm cho chồng bạn mất khả năng tập trung, năng suất làm việc giảm. Một trong những nguyên nhân không thể bỏ qua, chính là ngoại tình do vợ không đáp ứng được nhu cầu của người chồng.

Đối với người vợ, khi chồng ham muốn quá cao nên làm gì? Việc vợ miễn cưỡng đáp ứng nhu cầu của chồng gây ra rào cản tâm lý sợ quan hệ, làm cơ thể mệt mỏi, có thể trở thành nô lệ tình dục của chồng. Khi không đáp ứng được nhu cầu của chồng cũng là nguyên nhân dẫn đến chồng có tư tưởng ngoại tình gây rạn nứt quan hệ vợ chồng và tình cảm gia đình.

III. Các cách giảm ham muốn sex tình dục của chồng

III. Các cách giảm ham muốn sex tình dục của chồng

3.1 Cách giảm ham muốn tình dục của chồng bằng thực phẩm

Đàn ông có ham muốn cao hơn bình thường chủ yếu là do nồng độ testosterone (hormone sinh dục nam) trong cơ thể cao. Vì vậy, cách để điều tiết ham muốn hiệu quả chính là kiểm soát nồng độ testosterone thông qua chế độ ăn uống hàng ngày.

3.2 Hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây kích thích sự ham muốn tình dục

Môi trường được xem là xúc tác tốt nhất để gay kích thích sự ham mối tình dục đối với con người. Nhiều người sống dưới các môi trường, gia đình, con người có tác động kích thích về sex lâu dài sẽ trở nên nghiện tình dujch hơn. Chính vì vậy để kiềm hãm nhu cầu tình dục của chồng bạn nên hạn chế chàng tiếp như: tránh ăn mặc quá quyến rũ, sexy trước mặt chồng, hạn chế xem phim có cảnh nóng hay phim “người lớn”, tránh những hành động 18 trước mặt chồng,…

Đừng để chàng có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, vì rảnh rỗi chàng sẽ nghĩ đến sex. Chính vì thế hãy cùng chàng hoạt động nhiều hơn ví dụ như cùng nhau đi siêu thị, shopping, cùng dọn dẹp nhà cửa, hay cùng nhau tập thể dục. Đôi khi người vợ cũng nên thường xuyên tâm sự cùng chồng để hiểu và cảm thông cho chồng, giúp anh ấy quên đi sex, không nghĩ về nó quá nhiều.

3.3 Đáp ứng nhu cầu của chồng nhưng không “nuông chiều”

Đời sống tình dục là một món ăn tinh thần trong đời sống hôn nhân. Cả hai sẽ trở nên gần gũi, thân mật hơn nhờ việc tiếp xúc thể xác. Việc bạn “nuông chiều” được nhu cầu của chồng sẽ không để chồng ra ngoài tìm thú vui. Nhưng lại là hại bản thân bạn, chính vì thế bạn nên cho chồng biết mình có thể đáp ứng được hết nhu cầu của chồng nhưng sẽ có một giới hạn nhất định.

Muốn đời sống tình dục của vợ chồng luôn mới mẻ chị em cần có kỹ năng phòng the để chiều chồng. Các chàng muốn nàng cũng phải chủ động, và có đôi chút “hư” trong chuyện ấy. Chàng cảm thấy thật sự thoải mái, hạnh phúc và không muốn cặp kè với một cô gái nào khác ngoài bạn cả.

3.4 Tham gia một khóa thiền hay tập gym

Khi con người gặp khó khăn trong cuộc sống người ta thường tìm đến với thiền. Thư giãn đầu óc, cho tâm hồn được dược tĩnh lặng lại. Việc hai vợ chồng bạn tham gia một khóa thiền sẽ giúp cho chồng bạn có đầu óc thư giãn hơn, không còn thời gian cho việc nghĩ ngợi đến chuyện ấy.

Thể dục thể thao luôn mang lại sức khỏe cho mọi người và mọi nhà, việc tập luyện thể lực không những giúp đàn ông mạnh khỏe hơn mà còn làm điều tiết chuyện ấy của đàn ông. Tập thể dục đều đặn còn giúp ngăn ngừa lão hóa, tinh thần minh mẫn, tập trung kiềm chế được ham muốn tình dục.

3.5 Khuyên chàng đi khám và sử dụng thuốc giảm ham muốn

Đây là biện pháp cuối cùng khi mà bạn đã cố gắng thử hết tất cả mọi cách nhưng chồng vẫn không thay đổi và tần suất “đòi hỏi” ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể khuyên anh ấy đi thăm khám và nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc.

Đôi khi nhu cầu tình dục tăng cao là do chồng bạn mắc một số bệnh liên quan đến rối loạn cương dương, tuyến tiền liệt. Khi nhu cầu tình dục của chàng quá cao. Mặc dù bạn đã áp dụng các biện pháp nêu trên thì đến gặp các bác sĩ chuyên khoa và xin ý kiến tư vấn là điều cần làm lúc này.

Bài viết này là những chia sẽ của thám tử Nhất Phong giúp bạn biết được nguyên nhân cũng như cách giảm ham muốn tình dục của chồng an toàn, hiệu quả, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho hai vợ chồng.

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top