THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

THÁM TỬ TƯ LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH KHI THUÊ THÁM TỬ TƯ

Lượt xem619Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-05-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Hiện nay, dịch vụ thám tử tư đang nở rộ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết được thám tử tư là gì? lợi ích khi thuê thám tử tư. Do đó, còn nghi ngại khi sử dụng dịch vụ này. Qua bài viết này, thám tử tư Nhất Phong chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung thám tử tư là gì?

THÁM TỬ TƯ LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH KHI THUÊ THÁM TỬ TƯ

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Thám tử có thể là một thành viên của một lực lượng điều tra nào đó hoặc là một người hoạt động độc lập theo kiểu sở hữu tư nhân nên được gọi là thám tử tư. Đây thực chất là một nghành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và được nhận lại chi phí từ phía khách hàng có nhu cầu.

Ở nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được pháp luật công nhận như bao nghành nghề khác. Ở một số nước như Hoa Kỳ, Canada… thám tử thường là những cảnh sát mặc thường phục chuyên điều tra các vụ án. Tại Anh, thám tử thường điều tra các tội phạm hình sự. Còn tại Việt Nam cho đến nay vẫn chưa có văn bản pháp luật quy định về thám tử và hoạt động của các thám tử tư nhưng do nhu cầu thực tế nên loại hình dịch vụ này vẫn phát triển trong nhiều năm qua.

Những lợi ích khi thuê thám tử tư

Những lợi ích khi thuê thám tử tư

Xác minh vấn đề nhanh chóng

Lợi ích đầu tiên khi thuê thám tử phải nói đến chính là xác minh vấn đề nhanh chóng bởi lẽ có những vụ việc, trường hợp rất khó để xác minh được vấn đề cho nên sẽ rất khó khăn để giải quyết các vấn đề đó. Vì thế các nhà thám tử tài ba, dày dặn kinh nghiệm sẽ phô bày những nghiệp vụ và kỹ năng được đào tạo và tôi luyện qua nhiều năm để nhanh chóng xác minh các vấn đề của sự việc. Từ đó, đưa ra những phương án, hành động cụ thể để giải quyết các vấn đề sớm nhất cho khách hàng.

Những thông tin được lực lượng thám tử làm rõ có thể kể đến:

– Xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại

– Xác minh thông tin ngoại tình của bạn đời

– Tìm hiểu đối tượng chuẩn bị kết hôn

– Quản lý con cái

– Nắm bắt tình hình đối thủ trong kinh doanh

– Thông tin tài khoản ngân hàng

– Điều tra hàng giả, hàng nhái

– Tìm hiểu đối tác làm ăn

– Thống kê tài sản

– Tìm trẻ lạc…

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lợi ích thứ 2 khi thuê thám tử tư là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Khi thuê thám tử tư, bạn lo lắng rằng thuê thám tử sẽ tốn một khoản chi phí rất cao, tuy nhiên suy nghĩ của bạn không hoàn toàn đúng.So với việc bạn tự mình điều tra, theo dõi thì thuê thám tử sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Bởi vì bạn không hiểu biết nhiều về những kế hoạch điều tra, bạn không có những kỹ năng để tự tìm kiếm theo dõi, cho nên bạn bỏ ra một khoảng thời gian và chi phí để tự mình làm mọi thứ nhưng không có kết quả, hoặc có kết quả nhưng nó rất mơ hồ, không giải quyết được vấn đề gì cả. Đến lúc này, bạn mới thuê thám tử thì đã mất một khoản thời gian và tiền bạc vô ích. Chính vì như vậy, thuê thám tử sẽ là sự lựa chọn sáng suốt mà bạn nên chọn ngay từ đầu.

Hiệu quả cao – chính xác

Lợi ích thứ 3 khi thuê thám tử tư là hiệu quả cao và chính xác. Bạn sẽ không có kinh nghiệm lẫn chuyên môn để có thể tự mình điều tra, theo dõi những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vì thế, việc bạn cần làm ở thời điểm đó chính là liên hệ ngay với các văn phòng thám tử để nhờ các thám tử giúp đỡ bạn. Những vị thám tử này đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn có thể dễ dàng hoàn thành những yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn và độ chính xác cao.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí hoạt động của các công ty thám tử uy tín trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử đa dạng nhưng hầu hết đều muốn giữ việc điều tra trong bí mật. Ví dụ các trường hợp điều tra ngoại tình hoặc điều tra đối thủ nếu không đảm bảo bí mật sẽ ảnh hưởng tới kết quả điều tra và cuộc sống riêng của khách hàng. Chính vì thế, khách hàng là người duy nhất nắm được những thông tin điều tra và công ty thám tử sẽ cam kết bảo mật 100% thông qua hợp đồng ký kết giữa khách hàng và công ty thám tử.

Thám tử tư Nhất Phong đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Thám tử tư Nhất Phong đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Thám tử tư Nhất Phong là một trong những công ty thám tử uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ tốt, được đào tạo chuyên nghiệp, Thám tử tư Nhất Phong hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích khi thuê thám tử khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những lợi ích khi thuê thám tử có thể giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề đặc thù này. Bản chất của nghề là cung cấp, xác minh thông tin, xử lý các tình huống trong cuộc sống nên những điều khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cũng xoay quanh sứ mệnh đó. Mỗi khách hàng là một nhu cầu cá biệt, một đơn vị thám tử chuyên nghiệp sẽ hoàn thành yêu cầu đó theo cách tốt nhất.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top