THÁM TỬ NHẤT PHONG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ NHẤT PHONG

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH SỢ NHẤT ĐIỀU GÌ: CHỒNG PHÁT HIỆN, GIA ĐÌNH, CON CÁI?

Lượt xem163Ngày cập nhật2023-06-13Ngày viết2023-06-06
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Ngoại tình là một hành động sai trái mà ai cũng hoàn toàn nhận ra đó là một lỗi lầm, nhưng tại sao khi ngoại tình lại không thể dứt ra được.

PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH SỢ NHẤT ĐIỀU GÌ: CHỒNG PHÁT HIỆN, GIA ĐÌNH, CON CÁI?

Dù biết nó sẽ gây ra vô số những hệ lụy, tổn thương, mất mát rất lớn mà ai cũng lao theo. Nó luôn là một nguyên nhân hàng đầu gây ra cảnh tan cửa nát nhà cho các cặp vợ chồng. Nhất là đối với những chị em phụ nữ đã ngoại tình càng khó rút chân ra được và rất nhiều trường hợp còn bỏ chồng để theo bồ. Có lẽ so với đàn ông ông thì phụ nữ khi ngoại tình chắc chắn sẽ luôn có tâm lý lo sợ nhiều hơn. Vậy phụ nữ ngoại tình sợ nhất điều gì? Hậu quả của việc đi tìm hạnh phúc trong bóng tối là nối ám ảnh, lo lắng, sợ hãi mọi chuyện sẽ bại lộ. Cùng thám tử Sài Gòn Hà Nội- Nhất Phong phân tích tâm lý phụ nữ ngoại tình diễn biến như thế nào.

I. Phụ nữ ngoại tình sợ nhất bị phát hiện

I. Phụ nữ ngoại tình sợ nhất bị phát hiện

Văn hóa, xã hội truyền thống Việt Nam xem phụ nữ ngoại tình là một hành vi không thể tha thứ. Phụ nữ phụ bạc chồng con được gán cho tội trắc nết, lăng loàn, kém đạo đức. Họ sẽ bị tước đi mọi quyền làm vợ, làm mẹ mà không có bất kỳ cơ hội để quay lại nếu chọn con đường ngoại tình. Từ xưa đến nay, xã hội và gia đình luôn đề cao một người phụ nữ có đạo đức, tiết hạnh, công dung. Họ cần phải là một người đàn bà đứng sau chồng con, hết lòng nâng khăn sửa túi. Có thể thấy hậu quả dành cho một người phụ nữ ngoại tình là hết sức đáng sợ. Phụ nữ sẽ mất tất cả và cuộc sống bị đày đọa nếu như hành vi sai trái của mình bị vạch trần. Phụ nữ khi đang trong một mối quan hệ mờ ám luôn có những ám ảnh tâm lý, sợ bị phát hiện. Tâm trạng lúc nào cũng trong tình trạng sợ sệt, lấm la lấm lém, nếu bại lộ hậu quả sẽ như thế nào?

1.1 Sợ bị phát hiện

Bạn đã bao giờ thấy một mối quan hệ vụng trộm nào có trên 2 người biết mà tồn tại được lâu chưa? Đã là vụng trộm thì luôn cần được che giấu kín đáo, chỉ riêng đôi ta biết mà thôi. Dù có giỏi che giấu đến mấy thì cũng đến một lúc nào đó, sự việc cũng sẽ bại lộ. Đương nhiên lúc này những người phạm phải lỗi lầm sẽ phải chịu lãnh hậu quả nghiêm trọng. Chúng ta cũng hiểu được rằng, một khi sự việc vụng trộm bị phát giác thì chính là lúc giông bão cũng bủa vây với rất nhiều người. Người phụ nữ cũng vậy, nếu đã ngoại tình họ luôn rơi vào tâm trạng lo sợ bị chồng phát hiện. Không những lo sợ chồng phát hiện mà còn sợ bị bạn bè, đồng nghiệp người quen phát hiện.

Không riêng gì phụ nữ, hay những người vợ ngoại tình, những người làm việc sai trái luôn trong tâm trạng lo sợ. Phụ nữ ngoại tình thường mang trong mình nỗi sợ khó diễn tả, mà không phải ai cũng đoán được.

Phụ nữ là một con người nhạy cảm tinh ý hơn đàn ông, họ rất dễ để hình dung ra được khi chồng mình phát hiện vợ ngoại tình. Chồng sẽ tổn thương, phẫn nộ và đau đớn như thế, đó không chỉ là nỗi đau với chồng mà còn là nỗi đau của cả gia đình, con cái. Chính tay mình đã phá hủy ngôi nhà, hạnh phúc mà bấy lâu nay cùng chồng cố gắng xây dựng. Phụ nữ càng ám ảnh, tâm lý càng bất an, và vì vậy càng dễ bị phát hiện rõ hơn hành vi xấu của mình.

1.2 Phụ nữ ngoại tình sợ nhất điều gì? Sợ mọi người cười nhạo, mang tiếng cả đời

Danh dự, danh tiết của một người phụ nữ luôn được đánh giá rất cao, khi bạn đã là một người vợ ngoại tình là tội lỗi lớn nhất, không thể dung tha. Từ nhỏ, phụ nữ đã được dạy về các đạo đức, quy chuẩn của một người vợ, người mẹ. Dám ngoại tình, dám phản bội chồng để lên giường với đàn ông khác. Khi bị phát hiện, không chỉ mỗi họ bị người đời dè bỉu, khinh khi mà ngay cả gia đình họ, những người vô can cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tiếng lành không ai biết, tiếng xấu đầy kẻ đưa chuyện. Nếu đã mang danh đàn bà hư thân trắc nết, bỏ chồng theo trai thì dù có dành phần đời còn lại bạn cũng không thể xóa được vết nhơ ấy trong đời mình. Nó không chỉ là tiếng xấu cho một người mà nó còn truyền đến tận thế hệ sau, bạn nghĩ sao khi con gái bạn cũng phải hứng chịu tiếng xấu của vợ bạn.

II. Phụ nữ ngoại tình sợ điều gì nhất?

II. Phụ nữ ngoại tình sợ điều gì nhất?

Ngoại tình, không chỉ đem đến cho phụ nữ những cảm xúc bất tận và mới mẻ, điều này không ai phủ nhận. Nhưng đi kèm với đó cũng là những tâm lý lo âu, giằng xé, mâu thuẫn kịch liệt của họ. Ngoài việc sợ bị chồng phát hiện, bị mang tiếng về sau thì người phụ nữ ngoại tình còn lo sợ bị người tình vứt bỏ, lúc ấy cô ấy sẽ mất tất cả. Nỗi sợ sau khi chấm dứt cuộc tình ngang trái vẫn bị người tình đeo bám, hăm dọa…

2.1 Người phụ nữ ngoại tình sợ bị bỏ rơi

Cứ 10 người đàn ông thì có đến 9 người ngoại tình, 10 người phụ nữ ngoại tình có đến 11 người đòi bỏ chồng. Trên thực tế cho thấy khi người phụ nữ ngoại tình nhận ra ngoài kia còn vô số người đàn ông tốt hơn chồng mình. Tâm lý vỡ mộng trong hôn nhân của phụ nữ lớn hơn nam giới rất nhiều. Nhưng trong thâm tâm họ luôn lo lắng người đàn ông thứ hai này có thực sự tốt với mình không hay chỉ là giả dối. Họ lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào nến họ tìm được “mối” khác ngon hơn.

Dù lý do đi ngoại tình là gì thì khi lên giường với một người đàn ông không phải chồng mình đều có cảm giác lo sợ, tội lỗi. Lo sợ bị chính người tình của mình bỏ rơi. Một khi bị chồng phát hiện thì chỉ còn cách ra khỏi nhà.

2.2 Người phụ nữ ngoại tình lo sợ gia đình tan vỡ

Đàn ông hầu như rất nóng nảy, hơi hướng phong kiến, rất khó chấp nhận một người phụ nữ ngoại tình. Một khi phụ nữ đã bị “bắt tại trận” sẽ phải đối mặt với nguy cơ buộc phải ly hôn. Sau cuộc ly hôn, nếu không có công việc ổn định thì chất lượng cuộc sống của họ tất yếu sẽ tuột dốc rất lớn, chưa kể nếu phải nuôi con một mình và đối mặt với dư luận thì cuộc sống sẽ càng chông chênh hơn.

Gia đình tan vỡ không chỉ ảnh hưởng đến hai vợ chồng mà nó ảnh hưởng sâu sắc đến con cái của họ. Những tiếng đồn thị phi, miệng lưỡi xã hội sẽ vô tình giết chết tâm hồn con trẻ dù việc này không hề liên quan đến nó, nó hoàn toàn vô tội. Con trẻ cũng là nạn nhân lớn nhất, tuổi thơ mất đi tình yêu của cả bố cả mẹ. Đó chính là điều mà người vợ người mẹ nào cũng luôn lo sợ khi ngoại tình bị phát hiện.

Lương tâm của người mẹ khiến họ sợ con cái biết điều xấu mình làm, biết mẹ chúng là người phụ nữ không đoan chính mà sinh ra chán ghét, căm thù. Với phụ nữ, chẳng nỗi đau nào đau bằng có con nhưng con không yêu thương, tôn trọng mình.

2.3 Người phụ nữ ngoại tình sợ nhất điều gì? Sợ mất tất cả

Cuộc đời đàn bà như một quân cờ, đi đúng đường thì giàu sang phú quý, chọn sai đường thì khổ sở đến cuối đời. “Thân em như tấm lụa đào, phát phơ trước gió biết vào tay ai” Thân phận người phụ nữ đã khổ nhưng chọn sai con đường, chọn sai cách đi thì họ suốt đời phải sống trong bóng tối. Người đàn ông ngoại tình, sau khi hối lỗi vẫn được xa hội chấp nhận, được gia đình tha thứ. Họ là đàn ông họ được có cái quyền đó, nhưng phụ nữ lại không, nó hoàn toàn trái ngược lại.

Đàn bà ngoại tình, khao khát muốn được ở bên người đàn ông họ lựa chọn. Nhưng đánh đổi lại là gì, họ mất tất cả, danh tiếng danh dự, không những mang tiếng xấu cho bản thân mình mà con tiếng xấu cho cả gia đình và con cái. Liệu người tình có toàn tâm toàn ý, nếu bạn vứt bỏ cái gia đình này để đến với thứ gọi là tình yêu có được bền chặt. Nếu anh ta chỉ dối lừa thì bạn sẽ mất tất cả, không còn nơi nào cho bạn đến, để cho bạn tựa vào.

Nhưng cho dù, là người thắng hay thua thì người phụ nữ ngoại tình vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ hơn cả.

2.4 Sợ bị níu kéo, ràng buộc bởi người tình

Bên cạnh những người vợ ngoại tình vì chán chồng, hôn nhân không hạnh phúc và yêu thương nhân tình thật lòng thì cũng có người bồng bột nhất thời trước đàn ông hấp dẫn hơn chồng mình mà sa ngã. Họ bị những ham muốn xác thân mời gọi bước chân vào mối quan hệ ngang trái. Có nhiều trường hợp, tình nhân vì quá yêu người phụ nữ mà yêu cầu phải chịu trách nhiệm với mối quan hệ. Họ buộc phụ nữ phải lựa chọn giữa họ và gia đình để từ đó xây dựng một mối quan hệ rõ ràng.

2.5 Phụ nữ ngoại tình sợ bị người tình đe dọa

Một mối tình vụng trộm nếu bạn gặp phải kẻ vô lại thì cuộc sống bạn coi như xui xẻo. Lúc còn tình cảm thì vui vẻ yêu chiều nhưng khi bạn có ý định từ bỏ, sửa sai với chống thì lại bị chính tình nhân đe dọa. Rất nhiều chị em đã rời vào hoàn cảnh như thế này, bị ép buộc đe dọa sẽ tung ra những bằng chứng ngoại tình của bạn với chồng bạn với gia đình bạn. Họ như trói buộc người phụ nữ phải phục tùng họ, đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Bị người đàn ông mình cặp kè đe dọa sẽ nói hết mọi chuyện với chồng, phá nát gia đình thì phụ nữ nào cũng sợ, cũng đành nhẫn nhịn dây dưa trong dằn vặt, đớn đau không lối thoát.

Thám tử Nhất Phong đã chia sẻ về những điều phụ nữ ngoại tình sợ nhất, hy vọng rằng phụ nữ sẽ thức tỉnh và nhanh chóng ngừng lại kịp thời mối quan hệ ngoài luồng của mình bởi nó không chỉ ảnh hưởng nặng nề cho người phụ nữ mà còn ảnh hưởng rất nhiều và rất nghiêm trọng đến gia đình, dòng họ, chồng con và cả bạn bè. Hãy chọn cách hâm nóng tình cảm vợ chồng để gìn giữ, bảo vệ hạnh phúc gia đình thay vì ngoại tình phụ nữ nhé!

Công ty thám tử Nhất Phong:

Email: thamtukhanhphong@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtu007

Hotline/zalo/telegram/viber: 0908-145-007

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ NHẤT PHONG

CALLTELEGRAMZALO
move top